Những cách treo tranh trừu tượng hợp phong thủy trong trang trí nhà.

Đánh giá post
Đánh giá post

Bạn có biết Những cách treo tranh trừu tượng hợp phong thủy trong trang trí nhà  như thế nào cho đẹp?

Việc dùng tranh trừu tượng để trang trí treo trên tường trong nhà ngày càng trở nên phổ biến và khá được yêu thích trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách làm thế nào để treo tranh trừu tượng hợp phong thủy để vừa tôn vinh được vẻ đẹp của chúng mà lại có thể vừa làm tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của mình.

Bước đầu tiên chính là chọn một bức tranh trừu tượng để làm sao hợp với không gian trong căn nhà của mình. Nội dung bức tranh, kích thước bước tranh, màu sắc bức tranh, khung của bước tranh đều phải được chọn lựa kĩ càng. Tranh trừu tượng rất khó để chọn lựa và cũng chẳng dễ dàng để tìm ra vị trí để treo tranh.

tranh-truu-tuong-15

            Bước thứ hai chính là phác thảo qua vị trí treo tranh trừu tượng mà bạn đã chọn. Khi đã tìm được bức tranh trang trí cũng như khung tranh phù hợp thì việc tiếp theo mà bạn cần phải làm chính là chọn nơi nào trong nhà để treo và treo chúng như thế nào. Cách đơn giản nhưng hữu hiệu nhất mà rất nhiều người hay dùng khi chưa chắc chắn về vị trí treo tranh của mình là họ dùng giấy màu, cắt theo hình dạng của khung tranh rồi dán chúng lên trên tường nhà. Khi sử dụng giấy thì chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc căn chỉnh và từ đó có thể lựa chọn được chỗ treo bức tranh trừu tượng của mình một cách tốt nhất.

Đôi khi chủ nhà thường thích sử dụng các bức tranh và ảnh treo để trang trí có nhiều nội dung tranh hoặc đề tài tranh khác nhau rồi đặt cạnh nhau. Tuy nhiên thì điểm cần chú ý ở đây là những bức tranh trừu tượng này nên có điểm chung có thể dễ dàng nhìn thấy. Đôi khi nó có thể là màu sắc của bức tranh, hình dáng của bức tranh hay là khung ảnh của bức tranh có kiểu dáng giống hệt nhau. Người chủ nhà phải chọn tranh trừu tượng và chỗ treo bức tranh này một cách cẩn thận. Vị trí treo tranh phải phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như độ lớn của bức tường, màu sơn trên tường, hướng ánh đèn hay quan trọng hơn cả là sở thích của người chủ nhà.

tranh-truu-tuong-3

            Bên cạnh hai yếu tố trên thì một trong những yếu tố quan trọng nhất cần phải được chú ý khi sử dụng tranh trừu tượng để trang trí cho căn nhà của mình là phải làm thế nào để bức tranh đó có thể thể hiện được toàn bộ tính cách cũng như khiếu thẩm mỹ của gia chủ. Chính vì vậy, sau khi chọn được chỗ để treo bức tranh trừu tượng của mình thì bạn cũng nên linh động bằng cách sử dụng kết hợp thêm một vài chi tiết trang trí khác như bình hoa, đèn, chậu cây hay ghế sopha để mang lại sự mới mẻ và phá cách cho không gian của mình.

Trên đây là một vài gợi ý cũng như lời khuyên mà những người ưa thích tranh trừu tượng cần phải biết trước khi mua tranh về nhà sẽ có cách treo tranh trừu tượng theo phong thủy tốt nhât. Nếu bạn không chắc chắn về những quyết định của mình thì bạn cũng có thể nhờ tư vấn bởi các công ty kiến trúc để có thể vừa thỏa mãn thú chơi tranh trang trí lại vừa có thể sở hữu một căn nhà đầy cá tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888