Những bức tranh sơn dầu lãng mạn và đẹp nhất

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh sơn dầu lãng mạn với nhân vật quay lưng lại người xem.

Tranh sơn dầu lãng mạn và những điều lý thú xung quanh bức tranh đầy cảm xúc này.

Hội hoạ vốn là lãng mạn, sự lãng mạn cả âm thầm lẫn hiện hữu trực tiếp. Các hoạ sỹ thường đưa tâm trạng, sự cảm nhận và niềm yêu thích của mình vào các bức tranh.

Một cách thể hiện đầy thú vị trong nhiều bức tranh là vẻ đẹp đầy mơ mộng, xa xăm và bí ẩn của những bức hoạ tranh sơn dầu vẽ nhân vật, nhưng những nhân vật ấy lại quay lưng lại với người xem. Thật lạ kỳ khi chúng ta vẫn cảm nhận được những nét lãng mạn thoáng qua hay vẻ tâm trạng đầy mệt mỏi hay chút gì đó yên bình của nhân vật dù không thấy được nét mặt. Cùng xem và thưởng thức những bức tranh sơn dầu lãng mạn của tranhdecor.com

      1. Tranh sơn dầu lãng mạn quay lưng lại, không nhìn về phía sau, để lại bóng lưng cho những cảm nhận xa xăm

Những bức tranh sơn dầu lãng mạn với bóng lưng của các nhân vật không hẳn là một chủ đề thú vị được nhiều người xem yêu thích. Có thể, quan điểm “ Nhìn mặt bắt hinh dong” vẫn được mọi người thích hơn dù biết rằng ta vẫn cần cảm nhận bằng những tâm trạng thực sự, bằng sự lý giải trong tâm hồn.

Tranh sơn dầu lãng mạn

 

Tranh sơn dầu lãng mạn

Những bức tranh sơn dầu lãng mạn ấy cũng nhiếu thể loại như: hình dáng của những vũ công lúc nhảy múa hay tĩnh lặng, là bóng lưng của những nhân vật đang ngắm phong cảnh xinh đẹp, là vẻ xa cách với bên ngoài mà chìm vào thế giới riêng hay bóng lưng của cặp tình nhân đầy hạnh phúc… Các họa sỹ có rất nhiều cách thể hiện khác nhau. Nhưng dù đó là sự khác biệt trong cách vẽ hay nhân vật thì nét lãng mạn, sự mong mỏi một sự lý giải cho tâm trạng nhân vật là rất rõ ràng.

     2. Xem tranh sơn dầu lãng mạn và đưa tranh vào căn nhà của bạn

Tranh đẹp vốn thực chất là những bức tranh thoả mãn niềm yêu thích của người thưởng thức. Bạn không cần thiết phải chọn những gì đắt giá nhất, những cái nổi tiếng nhất dù chẳng yêu thích gì chúng. Nghệ thuật ấy là phải cảm nhận bằng mắt, rồi mới đến tâm hồn được.

Có thích nhìn thì rồi mới có thể cảm nhận được vẻ đẹp của tranh, rồi mới dần lý giải tâm trạng lúc đó của người hoạ sỹ và cuối cùng bạn mới nói được vì sao bạn thích. Cả quá trình thưởng thức ấy, điều chủ yếu là bạn thực sự thích và quan tâm đến bức họa.

cách treo tranh sơn dầu

 

Tranh sơn dầu lãng mạn

Vậy nên, những bức tranh sơn dầu lãng mạn với bóng lưng của các nhân vật như một thách thức với những người xem: “hãy nhìn tôi đi, bạn biết tôi muốn nói gì không?”. Điều đó khiến những bức tranh sơn dầu này nhuốm vẻ lãng mạn và pha nét bí ẩn.

Nếu yêu thích một bức tranh sơn dầu đầy bí ẩn, lãng mạn và thú vị, bạn nên mang nó đến căn phòng, ngôi nhà của mình. Treo lên, ngắm nghía và đến một ngày sẽ nhận thấy, “Ồ ! Mình thích bức tranh có lẽ giống như cách mình hay sống!”.

Nghệ thuật vốn là từ cuộc sống đi lên. Đưa nghệ thuật vào cuộc sống thường ngày vốn không có gì khó, giản đơn với những bức tranh sơn dầu, những bức tranh lụa, tranh treo tường… mà chúng khiến bạn yêu thích và đem về treo, tranh trang trí trong nhà để ngắm nhìn. Đơn giản vậy là đã khiến hội hoạ đến với mỗi người trong chúng ta rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888