Làm đẹp ngôi nhà của bạn với tranh trang trí độc đáo

Đánh giá post
Đánh giá post

Mách bạn cách làm đẹp ngôi nhà của bạn với tranh trang trí độc đáo !

Thú chơi tranh sơn dầu ở Việt Nam đã xuất hiện từ rất nhiều năm nay. Nhưng càng ngày nhu cầu của con người trong việc chơi tranh càng được nâng cao. Những bức tranh sơn dầu phong cảnh được mọi người tìm đến rất nhiều và nếu như nhiều người thích phong cảnh non nước hữu tình của quê hương làm vật trang trí trong nhà thì nhiều người lại chọn những bức tranh trang trí độc đáo châu Âu làm điểm nhấn trong không gian của mình.

tranh son dau 1
Tranh trang trí độc đáo

Những góc nhìn mới, những cảm nhận mới có lẽ là điều mà những bức tranh sơn dầu phong cảnh châu Âu mang lại cho người xem. Những cảnh vật mà chúng ta chỉ biết đến qua phim ảnh hay sách báo nay đã được thả hồn vào những bức tranh theo cái hồn, tâm trạng của người họa sĩ tạo ra chúng. Một cảm giác khác lạ, thích thú khi ngắm nhìn những bức tranh sơn dầu phong cảnh châu Âu có lẽ là điều mà người xem muốn hướng đến. Nhưng bạn có biết việc đặt những bức tranh sơn dầu ở căn phòng nào trong ngôi nhà thân yêu của bạn cũng đều mang những ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn chưa biết về điều này thì bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức để chọn cách treo một bức tranh trang trí độc đáo  và thích hợp nhất trong không gian ngôi nhà của mình.

Phòng khách: Điều đầu tiên phải nói đến việc có một bức tranh sơn dầu ở phòng khách có lẽ sẽ làm sáng bừng căn phòng của bạn lên và trông căn phòng của bạn thật nổi bật. Nhưng điều quan trọng ở đây đó chính là việc bạn phải biết phối hợp giữa bức tranh sơn dầu của mình và khung cảnh xung quanh căn phòng cũng như đồ đạc ở trong căn phòng để có thể tạo ra được sự hài hòa cân đối nhất định cho phòng khách của bạn. Những bức tranh phong cảnh châu Âu hay phong cảnh quê hương hoặc những bức tranh sơn dầu có họa tiết đơn giản và ấn tượng có lẽ sẽ phù hợp hơn với gian phòng khách.

tranh son dau 2
Tranh trang trí độc đáo

Phòng ngủ: Phòng ngủ chính là nơi ảnh hưởng nhiều đến tâm lý cũng như sức khỏe của bạn cho nên việc đặt những bức tranh sơn dầu như thế nào trong phòng ngủ cũng là một điều khiến bạn phải quan tâm và xem xét thật kỹ. Với phòng ngủ của bạn là một căn phòng rộng và có những khoảng trống trên tường lớn thì việc đặt một bức tranh phong cảnh hay một bức tranh đầy sắc màu rực rỡ sẽ làm tăng cảm giác thân mật hơn. Ngoài ra bạn nên tránh những bức tranh trừu tượng hay những bức tranh có quá nhiều họa tiết rối mắt bởi theo phong thủy thì những bức tranh đó sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ không sâu và có thể dẫn đến sự mộng mị.

Phòng ăn: Đây chính là căn phòng sum vầy cả gia đình bạn với căn phòng này tốt nhất bạn nên chọn những bức tranh sơn dầu trang trí là tĩnh vật hay hình ảnh của hoa quả và trái cây điều này có lẽ sẽ tạo ra cảm giác ngon miệng hơn trong khi ăn cho gia đình cảu bạn. Tránh những bức tranh u ám bởi đó sẽ mang lại những điều không máy mắn cho gia đình bạn.

Nếu bạn đã chọn được cho mình một bức tranh sơn dầu phong cảnh châu Âu thì điểm đặt thích hợp nhất của chúng chính là gian phòng khách của bạn và đừng quên trang trí những bức tranh sơn dầu khác cho những gian phòng còn lại trong gia đình nhé.

One thought on “Làm đẹp ngôi nhà của bạn với tranh trang trí độc đáo

  1. Pingback: Tranh trang trí Decor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888