Nghệ thuật chọn tranh phong thủy phòng ngủ

Đánh giá post
Đánh giá post

Nghệ thuật chọn tranh phong thủy phòng ngủ

Chọn tranh phong thủy phòng ngủ sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng, nhưng thường bị đánh giá thấp về mặt thẩm mỹ, tuy nhiên quan điểm đó đã được loại bỏ ngay sau khi những bức tranh phong thủy độc đáo ra đời, chúng được sử dụng để cân bằng tổng năng lượng âm và dương của nhà bạn thể hiện những  mong muốn tích cực sẽ thành hiện thực. Việc sử dụng nghệ thuật phong thủy trong phòng ngủ của bạn qua việc tìm cách để hiểu được ý nghĩa biểu tượng đằng sau việc lựa chọn và nghệ thuật sắp đặt trong căn phòng của bạn.

          Những bức tranh phong thủy phòng ngủ không nên có :

  • Tối, màu sắc ảm đạn treo trên các bức tường,
  • Bức tranh hoặc ảnh chụp nước
  • Lạnh, cảnh mùa đông rõ rệt trong tác phẩm nghệ thuật; mô tả sự tha hóa
  • Tác phẩm nghệ thuật vẽ thực vật
  • Tất cả các cây và hoa khô
  • Bức tranh hoặc hình ảnh mô tả bạo lực
  • Bức tranh hoặc hình ảnh miêu tả các vị thần
  • Bức tranh hoặc hình minh họa của động vật hay sinh vật thần thoại như rồng
  • Tác phẩm nghệ thuật cho thấy nỗi buồn, nỗi đau, sự ghẻ lạnh hoặc khó khăn

         Chọn tranh phong thủy phòng ngủ  cho các cặp vợ chồng

Tranh tranh trí – tranh phong thủy phòng ngủ nên được các cặp vợ chồng chú ý bởi nó phản ánh tính cách của các cặp vợ chồng, cùng với việc áp dụng một vài nguyên tắc phong thủy để tạo ra một không gian yên tĩnh thuận lợi để thư giãn và riêng tư, thân mật và tình cảm. Các cặp vợ chồng nên cùng nhau quyết định về nội dung của bức tranh phong thủy treo trong phòng ngủ của mình. Ý định tích cực cho các cặp vợ chồng bao gồm các chủ đề về tình yêu hôn nhân, tình cảm, sự thân mật, sự yên tĩnh, vẻ đẹp, gợi cảm, niềm đam mê và khêu gợi.

Tranh phong thủy cho phòng ngủ

Tranh phong thủy cho phòng ngủ

       Chọn tranh phong thủy phòng ngủ cho trẻ em

Trẻ em là  đối tượng tiếp nhận môi trường xung quanh rất nhanh. Vì vậy, hãy quan tâm và chăm sóc chúng thường xuyên và cẩn thận là nghĩa vụ của các bậc cha mẹ. Cha mẹ nên chú ý đến việc lựa chọn tranh phong thủy nghệ thuật cho phòng ngủ của trẻ. Hình ảnh của bức tranh nghe thuat rất vui vẻ, tươi sáng và đầy màu sắc miêu tả động vật, thân thiện mềm mại, với vẻ đẹp tự nhiên, giáo dục và sở thích là thích hợp nhất đối với trẻ nhỏ. Trẻ em thực hiện rất nhiều hoạt động trong phòng ngủ của chúng. Chúng nên được ngủ, thư giãn, vui chơi và học tập trong một không gian theo đúng sở thích của chúng, đúng lứa tuổi và thoải mãn ước mơ, cũng như trí tưởng tượng của chúng.

Tranh phong thủy cho phòng ngủ

Tranh phong thủy cho phòng ngủ

Kho tàng tranh phong thủy rất đa dạng và phong phú. Tùy vào từng đối tượng và không gian khác nhau mà chúng ta có cách lựa chọn tranh khác nhau. Chúng tôi tin rằng những bức tranh phong thủy nói chung và tranh phong thủy phòng ngủ nói riêng sẽ làm cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn, và tốt đẹp hơn rất nhiều. Bạn có thể treo nó ở phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay tại cơ quan, văn phòng làm việc của mình. Gửi gắm trong mỗi bức tranh là những niềm ý nguyện riêng mong muốn một cuộc sống đầy đủ, yên bình, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào.

Chúc các bạn chọn được những bức  tranh phong thủy cho phòng ngủ đẹp nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888