Hoa Hồng và ý nghĩa bức tranh hoa hồng

Đánh giá post
Đánh giá post

Hoa Hồng và ý nghĩa bức tranh hoa hồng theo phong thủy?

Tranh đẹp mang đến cho những người thân và chính bạn một không gian sang trọng. Tranh còn giúp bạn thư giãn sau ngày làm việc vất vả.

Năng lượng làm việc của căn phòng có được cải thiện hay không tùy thuộc những người làm việc chung đối xử với nhau trên tinh thần hợp tác và mang lại điều tốt cho người khác. Muốn môi trường làm việc tạo cảm giác hài lòng, bố trí vài cây xanh kết hợp tranh sẽ giúp tình hình cải thiện và biến nơi đây thành nơi chỗ việc tốt hơn, giúp vấn đề kinh doanh của văn phòng hoặc công ty hoạt động hiệu quả và thành công.

tranh trang tri hoa hong

Tranh Hoa hồng

Với tranh vẽ hoa, cho dù là ở nhà, văn phòng  hay cửa hàng, việc dùng một cách khéo léo tranh treo tường là thể hiện sự tao nhã một cách thành khẩn. Ngắm những tranh hoa đẹp thường làm cho con người có cảm giác yên tĩnh, nhẹ nhàng, thanh thản, vô hình chung giúp loại bỏ được sự nóng nảy, niềm bực dọc, tránh gây điều bất hòa cho mối quan hệ giữa người với người, và ngăn chúng ta chỉ biết chìm trong khó khăn, thiếu thốn do hoàn cảnh hoặc cuộc sống.

tranh phong thuy binh hoa

Tranh hoa hồng mang lại may mắn

Tranh phong thủy hoa có thể kích thích chúng ta đi theo hướng tích cực và đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, các loài hoa từ xa xưa được nghiên cứu và chứng minh có nhiều công dụng với phong thủy. Mỗi loài hoa khác nhau, lại mang trong mình một ý nghĩa khác nhau:

 Ý nghĩa của tranh phong thủy hoa hồng :

Hoa Hồng: Theo phong thủy, hồng là màu của tình yêu vô điều kiện, trong khi trắng là màu của sự khởi đầu. Nếu bạn tặng người yêu quý bộ tranh với những bông hồng sẽ báo hiệu tình yêu tuyệt vời của người giành chiến thắng hoặc cố bảo vệ thành quả, mong rằng sóng gió qua đi vĩnh viễn, để tình yêu luôn bền vững và nở hoa.

 Vị trí treo hợp lí nhất là ở :

Phòng ăn và nhà bếp: mang ý nghĩa sum họp gia đình, cần treo những bức tranh phong thủy hoa cúc, hồng, lan…và tránh treo tranh có những loại hoa mang màu sắc ảm đạm dễ khiến không khí gia đình tẻ nhạt như hoa sầu đông, băng-xê, forget me not…

Phòng ngủ: cần tràn đầy không khí yên tĩnh, khoan thai và ấm áp, có thể chọn tranh hoa hồng, để tạo không khí hòa thuận, nhẹ nhàng thích hợp cho việc nghỉ ngơi. Với những đôi vợ chồng mới cưới thì không nên treo vì dẽ gây tư tương đào hoa, khiếm người chồng dễ ngoại tình.

Tranh hoa hồng nếu kết hợp với những tranh hoa khác như cúc, huệ,……. Sẽ tạo cho căn phòng , ngôi nhà một nét đẹp mà bạn nên khám phá.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888