TRANH TRANG TRÍ NGHỆ THUẬT – TRANH TRANG TRÍ HIỆN ĐẠI CHO NHÀ BẠN.

Đánh giá post
Đánh giá post

Sử dụng tranh trang trí hiện đại và làm đẹp ngôi nhà đã là chuyện không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, mỗi khu vực trong nhà sẽ có những yếu tố khác biệt bạn cần lưu ý khi dùng tranh trang trí, decor lại tổ ấm thân yêu.

Tạo cảm giác tốt đẹp bằng tranh trang trí nghệ thuật treo ở huyền quan.

Huyền quan là khu vực tính từ cửa chính vào tới phòng khách nhà bạn. Đây cũng là nơi tạo ấn tượng đầu tiên cho mỗi khách tới chơi nhà. Do đó, bạn cần phải đặc biệt chú ý khi chọn các bức tranh trang trí cho khu vực này. Tốt nhất, bạn nên chọn các loại tranh trang trí có màu sắc tươi mới, rực rỡ. Các loại tranh hoa, tranh phong cảnh hoặc tranh nghệ thuật trừu tượng đều khá phù hợp cho khu vực huyền quan.

Tranh trang trí hiện đại giá rẻ tại Hà Nội
Tranh trang trí hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

Quan niệm phong thủy cho rằng huyền quan là con đường các luồng khí phải đi qua trước khi vào nhà. Nó có tác dụng làm giảm những xung đột từ bên ngoài vào trong nhà, bảo vệ sinh khí bên trong ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng một vài bức tranh phong thủy treo ở đây để tăng vượng khí gia đình.

Gây ấn tượng với tranh trang trí hiện đại đẹp tại phòng khách

Tranh trang trí hiện đại giá rẻ tại Hà Nội
Tranh trang trí hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

Thông thường, diện tích mặt tường sau lưng ghế sofa phòng khách khá lớn và là nơi tốt nhất để bạn treo tranh. Bức tranh treo ở khu vực này luôn nổi bật, hút tầm mắt hơn bất cứ vị trí nào khác. Khi chọn tranh trang trí cho khu vực này, bạn cần chọn những bức có yếu tố độc đáo, thể hiện được gu thẩm mĩ của gia chủ. Tranh cần hòa hợp với phong cách thiết kế của toàn bộ căn phong và nên có màu sắc vui tươi. Các bức tranh hoa rực rỡ tràn đầy sức sống, tranh phong cảnh, tranh trang trí sơn dầu hay tranh nghệ thuật là xu thế được nhiều gia đình lựa chọn.

Ngon miệng hơn nhờ tranh trang trí hiện đại đẹp ở phòng ăn

Tranh tinh vat trang tri phong an

 Tranh trang trí hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

Khoa học cho rằng màu sắc có ảnh hưởng nhất định đến cảm giác ngon miệng của  con người. Những bức tranh có màu sắc tươi mới vui vẻ sẽ kích thích vị giác, khiến ta thấy thèm ăn và ăn ngon miệng hơn. Do đó, khi chọn tranh trang trí phòng ăn, bạn chọn các gam màu tươi sáng, đem đến cảm giác vui vẻ cho người ngắm là tốt nhất.

Cuối cùng sẽ tạo cảm giác thoải mái dễ chịu bằng tranh trang trí nghệ thuật đầu giường ngủ.

Tranh trang trí hiện đại giá rẻ tại Hà Nội
Tranh trang trí hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

Phòng ngủ là không gian thuộc về riêng bạn, nơi sẽ đem đến cho bạn sự thư thái và cảm giác an toàn nhất. Đừng quên làm đẹp chúng bằng một bức tranh treo ở đầu giường. Những bức tranh không chỉ là phụ kiện decor cho ngôi nhà mà còn là tiếng nói của chính tâm hồn bạn. Hãy sử dụng thứ ngôn ngữ lặng im nhưng hữu hình ấy thật đúng cách bạn nhé. Tranhdecor.com rất vui khi bạn có thể chọn được những bức tranh trang trí nghệ thuật – tranh trang trí hiện đại đẹp cho  một tổ ấm xinh đẹp của chính gia đình bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888