Bộ tranh trừu tượng 1.131.Màu đen bạc cá tính

Đánh giá post
Đánh giá post

Đen và trắng luôn là phong cách được ưa chuộng trong trang trí nội thất.
Màu đen đi cùng màu trắng tạo sự đối lập trong bố cục màu sắc, đồ nội thất nếu phối hợp hài hòa giữa hai sắc màu này sẽ tạo nên vẻ đẹp ấn tượng và sang trọng.
Từ truyền thống đến hiện đại
Những chi tiết nội thất màu trắng thường được phối kết hoàn hảo với thiết kế căn nhà khi sử dụng kết hợp với các đồ trang trí màu đen. Ngoài ra, màu đen thường được sử dụng làm màu nền bởi nó phù hợp với đa dạng phong cách kiến trúc – từ truyền thống đến hiện đại. Mỗi căn phòng trong nhà sẽ mang đến cho chủ nhân xúc cảm cân bằng nếu bạn bố trí thêm một nét chấm phá màu đen như: chiếc bình nhỏ cạnh tường, chiếc bàn góc nho nhỏ hay một bức tranh sẫm màu…
Đen – Trắng tạo ấn tượng
Lựa chọn màu đen và/hoặc trắng dễ dàng tạo nên điểm nhấn cho không gian. Ví dụ: chiếc đèn bàn có chụp đèn màu đen sẽ gây chú ý hơn hẳn chiếc có chụp màu trắng, hoặc những tấm thảm trải vằn đen trắng lối cầu thang sẽ rất ấn tượng…
Sức mạnh của sự tương phản
Bộ tranh trừu tượng đen trắng phối hợp đẹp mắt như trong bức tranh trên khiến cho những vật dùng khác trong căn phòng “thực sự đi vào cuộc sống”.
Hòa trộn và khớp nối
Căn nhà trang trí hài hòa sắc đen và trắng sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ về nghệ thuật trang trí đối lập cùng với salon màu vàng êm ái.
Ứng dụng với không gian
Từ trước đến nay “kỹ thuật” thường dùng để khiến một căn phòng nhỏ trở nên rộng hơn thường là sử dụng sơn màu sáng. Bạn sẽ thật ngạc nhiên khi nghe rằng một căn phòng sơn màu tối cũng cho cảm giác nới rộng không gian bởi vì những ranh giới trong phòng sẽ biến mất. Và khi khéo kết hợp màu đen và màu trắng và bạn có thể tạo nên không gian nội thất lộng lẫy và ấn tượng.
Sự kết hợp khác biệt và cá tính
Hãy thêm màu xanh bên cạnh tông màu tối để tạo nên điểm nhấn lạ. Thực tế sử dụng màu đen trong nội thất sẽ dễ trang trí hơn bởi có thể hòa trộn với hầu hết các màu sắc khác. Lưu ý sắc đen tạo nên hiệu ứng tốt nhất khi phối hợp với sắc sáng hơn là sắc tối.
Nghệ thuật mà đơn giản
Hãy đặt một bức tranh nhiều màu sắc hay bức hình trên tường màu đen. Hoặc bạn có thể sắp xếp sự đối nhau của một nhóm đồ vật màu tối trên nền sáng, những đồ vật bạn sưu tầm hoặc treo một tấm tranh trên tường sơn màu sáng… ban sẽ có một không gian đơn giản nhưng hết sức ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888