Cùng học cách treo tranh phong thủy cho người mệnh mộc!

Đánh giá post
Đánh giá post

Giúp bạn Cùng học cách treo tranh phong thủy cho người mệnh mộc!

Thú chơi tranh phong thủy theo mệnh ngày càng phát triển ở khắp mọi nơi trên đất nước ta. Nếu trước đây chỉ những người biết chơi, biết thưởng thức tranh mới sắm cho mình những bức tranh phong thủy để trang trí cho không gian riêng thì bây giờ mọi chuyện đã thay đổi. Giờ đây không chỉ những người biết chơi tranh phong thủy mới chọn mua tranh theo mệnh nữa. Ngay cả những người không biết hay chưa bao giờ chơi tranh cũng tìm chọn cho mình ít nhất một bức tranh phong thủy theo mệnh bởi họ tin rằng khi làm điều đó thì mọi may mắn thuận lợi sẽ đến với họ. Mệnh nào thì sẽ đi với tranh phong thủy mệnh đó và tất nhiên người mệnh Mộc sẽ phải treo tranh phong thủy có ý nghĩa tốt cho mệnh của mình.

Nhắc đến mệnh Mộc người ta thường nghĩ đến thiên nhiên cỏ cây hoa lá. Mệnh Mộc mang đến sự tươi tắn khỏe khoắn hay đó là sức sống mãnh liệt, sức khỏe và sự thịnh vượng. Vậy những người mang mệnh này nên chọn những bức tranh phong thủy mệnh mộc là gì? Theo thuyết ngũ hành tương sinh của phong thủy thì người mệnh Mộc nên chọn những bức tranh đẹp có hành Mộc hoặc Thủy là tốt nhất đối với họ. Và có thể kể đến một vài bức tranh phong thủy mệnh Mộc như đàn cá chép, hoa đào đầu xuân, cá chép dưới bóng hoa đào, tre mọc bên hoa, rừng cây dưới hoàng hôn, đầm sen, hoa phong lan…

tranh phong thuy menh moc

Đàn cá chép: Đối với người dân Việt Nam, hình ảnh con cá chép không còn là điều gì quá xa lạ. Cá chép chính là hình ảnh đại diện cho ý thức vươn lên trong cuộc sống, là biểu hiện cho tài lộc và sức khỏe. Hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn để hóa Rồng đã cho thấy sự dũng cảm, can đảm và sức mạnh của cá chép. Những điều đó được tạo từ đức tính bền bỉ, dẻo dai và cố gắng vươn lên. Quan niệm của người phương Đông và phong thủy đều cho rằng cá chép luôn mang lại điều may mắn và sự tốt lành. Trong đời sống hôn nhân thì đôi cá chép biểu tượng cho sự thủy chung cũng như đời đời bền vững. Trong sự nghệp, cá chép biểu hiện cho sự thăng tiến và con đường công danh. Trong làm ăn kinh doanh thì cá chép lại là biểu tượng của sự tài lộc. Cho nền bức tranh trang trí đàn cá chép được rất nhiều người dùng làm vật trang trí.

Hoa đào đầu xuân: Khi nhắc đến hoa đào mọi người thường liên tưởng đến Tết. Và hình ảnh hoa đào chỉ là biểu tượng cho mùa xuân trong phong tục của người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung. Loài hoa này tượng trưng cho một cuộc sống yên vui, hạnh phúc cho những ước vọng và sự yên ấm. Theo luật ngũ hành trong phong thủy, bức tranh hoa đào đầu xuân chính là đại diện cho mệnh Mộc và rất hợp với những người mang mệnh Hỏa hay Mộc.

 tranh phong thuy menh moc1

Cá chép dưới bóng hoa đào: Như đã nói ở trên hình ảnh cá chép là tượng trưng cho khát vọng vươn lên trong cuộc sống cũng như sức khỏe và tiền tài. Còn hình ảnh hoa đào là biểu tượng của sự hạnh phúc, ước vọng niềm vui và sự yên ấm. Bức tranh cá chép dưới bóng hoa đào chính là biểu tượng cho sự vươn lên trong công việc cũng như khát vọng hạnh phúc trong đời sống gia đình.

 

Đó là một vài bức tranh tiêu biểu của trong số những bức tranh phong thủy mệnh Mộc. Nếu bạn là người thuộc mệnh mộc hãy chọn cho mình một bức Tranh phong thủy theo mệnh để có thể đem lại những may mắn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888