Bộ âm nhạc và người 4.036 – Phút Suy Tư Của Người Nghệ Sỹ

Đánh giá post
Đánh giá post

Bộ tranh hiện đại 4.036 chủ đề âm nhạc có tên Phút Suy Tư Của Người Nghệ Sỹ

Sử dụng những tông màu hiếm trong tranh hiện đại. Bộ âm nhạc và người 4.036 là một bộ tranh thiên về cảm xúc. Sự chuyển tông nhẹ nhàng giữa các hình khối liên tục tạo nên một cảm giác tĩnh tại, một cảm giác chung khi nhìn thoáng qua bức tranh. Phía bên trái là người nghệ sĩ trầm ngâm suy tư với khói thuốc huyền ảo. Phía bên phải là hình tượng những nhạc cụ mờ chồng với nhau, tạo nên một chút bối rối. Họa sĩ đã rất khéo léo phối màu trong bức tranh này. Ngoài tông màu chủ đạo, người thưởng tranh có thể tưởng tượng ra nhiều màu sắc khác trong bức tranh dù người vẽ rất tiết chế màu sắc.

Điều đặc biệt là bộ tranh hiện đại này có thể phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Có lẽ bởi âm nhạc luôn đồng hành cùng cuộc sống của con người qua mọi thời đại, mọi hoàn cảnh sống. Mặt khác, bức tranh có thiên hướng lãng mạn, nhẹ nhàng, đôi chút trầm lặng, nội tâm, do vậy, hoàn toàn có thể trang trí cho không gian nội thất có hơi hướng cổ điển mà không tạo ra sự đối chọi. Để tăng hiệu ứng nghệ thuật, bạn có thể sử dụng đèn tranh để chiếu sáng cho bộ tranh.

Với bố cục cân đối, hài hòa, bộ tranh có thể tùy chỉnh theo rất nhiều kích thước.

Kích thước tranh thông thường: Cao 80cm x Rộng 175cm (Có thể thêm bớt 5cm tùy khoảng cách giữa các tấm tranh rộng hay hẹp).

Giá tranh: 2.200.000 VND

Giá khuyến mãi: 1.900.000 VND (Áp dụng đến hết 31/1/2014)

(*Lưu ý: Giá khuyến mãi không bao gồm dịch vụ giao tranh và lắp đặt tranh. Mọi tiêu chí khác như bảo hành, bảo dưỡng vẫn áp dụng như thông thường).

Tranh bộ hiện đại với bố cục cân đều rất dễ treo. Bạn chỉ cần có thể đóng đinh lên tường là có thể treo tranh được. Chúng tôi sẽ tặng kèm đinh treo và hướng dẫn treo tranh khi bạn đến nhận tranh.

Tùy vào diện tích phòng khách và khoảng tường cần treo tranh, bạn có thể yêu cầu kích thước khác, sẽ có báo giá riêng cho bạn.

Vui lòng gọi cho chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin về tranh bộ hiện đại Phút Suy Tư Của Người Nghệ Sỹ.

Hotline: 0904.83.0101 – 046-328-9995

Đến với tranhdecor để có những bức tranh trang trí đẹp nhất!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888