Ba kiểu chọn tranh trang trí độc đáo không hề đụng hàng

Đánh giá post
Đánh giá post

Ba kiểu trang trí nhà cửa độc đáo không hề đụng hàng

Những bức tranh 3D đang rất được ưa chuộng trong việc trang trí nhà cửa. Dưới đây là một số cách đơn giản để tự làm nên một bức tranh 3D vừa độc đáo vừa đẹp cho căn nhà của các bạn.

Những căn nhà ở thành phố đa số là những căn nhà nhỏ với diện tích sử dụng ít, điều này làm cho các căn nhà dễ dàng trở nên bừa bộn và xấu xí. Chính vì vậy mà người chủ gia đình cần phải biết cách bày biện và trang trí thông minh để làm cho căn nhà trở nên gọn gàng, ngăn nắp và tiện ích. Có rất nhiều cách khác nhau để làm cho những không gian nhỏ bé trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Một trong những cách đó chính là sắp xếp sao cho các vật dụng lặt vặt vào các hộp lớn hơn và sử dụng tranh 3D trang trí một cách hợp lý.

Cách đầu tiên là sử dụng giấy để tạo nên những bông hoa màu sắc để tạo nên một không gian nữ tính và gọn gàng hơn. Để làm điều này, bạn cần chuẩn bị nhiều tấm vải sợi với màu sắc bạn yêu thích, giấy nhiều màu và nhiều ghim. Trước tiên thì bạn hãy lấy kéo và cắt giấy thành hình dáng những bông hoa ưa thích của bạn. Sau đó, lựa chọn những tờ giấy màu có sắc đậm như nâu hay xanh đậm để cắt thành những con bướm. Chuẩn bị một khung tranh, bạn có thể tùy ý chọn một khung nền khác đối lập với màu sắc của hoa và bướm để đạt độ thẩm mĩ cao hơn cho bức tranh 3D của mình. Cuối cùng thì hãy dùng băng dính, keo hoặc ghim để đính hoa và bướm bạn vừa cắt lên trên phần khung nền. Chú ý là hãy sắp xếp sao cho hoa phải trải đều cả hai phía của bức tranh và những con bướm chi nên điểm xuyết lên trên bức tranh trang trí đó để tạo nên sự mộc mạc và trang nhã cho căn nhà của bạn.

tranh-trang-tri-1

            Cách thứ hai chính là sử dụng những thứ mà bạn không sử dụng nữa để trang trí thành một bức tranh 3D như là bàn tính. Đây là một cách làm vô cùng đơn giản nhưng lại không kém phần độc đáo. Nếu bạn đang sở hữu Một khung máy tính đã lỗi thời với kích thước lớn hay những con tính cũ thì hãy dùng sơn với nhiều màu sắc khác nhau để biến chúng thành một vật trang trí hoàn toàn mới lạ.

Một bức tranh 3D cỡ lớn được đặt ở đầu giường trang trí sẽ là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho căn phòng ngủ của bạn. Cách thứ ba để tô điểm cho căn nhà của bạn chính là sử dụng một tấm bảng đen cũ. Đây có thể là một cách làm khá lạ lẫm nhưng chắc chắn bạn cảm thấy thích thú và hài lòng với hiệu quả thẩm mĩ mà nó mang lại. Bạn hãy dùng một tấm bảng đen bình thường để treo lên đầu giường rồi dùng phấn màu vẽ hình trang trí lên chúng. Ưu điểm của việc trang trí này là không chỉ chúng sẽ không bao giờ đụng hàng mà tranh trang trí trên đầu giường có thể luôn được thay đổi theo sở thích của chủ nhà.

tranh-trang-tri-2
Trên đây là ba cách làm đơn giản để mang những bức tranh tường độc đáo tự làm về với căn nhà của các bạn. Hãy thử làm chúng và đừng ngần ngại trong việc sáng tạo bởi chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ trở nên ấm cúng hơn, đẹp đẽ hơn nếu được chăm chút và quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888