Bộ tranh trừu tượng 1.100

Đánh giá post
Đánh giá post

Bộ tranh mang đến năng lượng mạnh mẽ của mặt trời trong vũ trụ. có đôi khi bạn cảm thấy giống như một ngọn núi lửa đang phun trào. Dù là gì đi nữa, đây cũng là một nguồn sức mạnh tuyệt vời có thể làm tăng sinh khí cho ngôi nhà của bạn.

Bộ tranh với nền chủ đạo màu đen thăm thẳm, một màu đen sẫm chứa đựng những điều huyền bí. Tranh có thể kết hợp treo trên các mảng tường màu sẫm phá cách, hoặc trang trí trong các không gian nội thất phong cách đen – trắng như một điểm nhấn.

Màu đen là màu của năng lượng, sự thanh lịch, trang trọng và sự bí ẩn. Màu đen còn màu tượng trưng cho sự độc lập, thậm chí là sự đấu tranh chống lại bất cứ áp lực hay khuôn khổ nào. Càng độc đáo hơn khi màu đen kết hợp với màu vàng rực rỡ là màu của tia nắng mặt trời, gắn liền với niềm vui, sự hiểu biết và năng lượng. Màu vàng cũng biểu trưng cho lòng trung thành, niềm vinh dự.

Cá tính của bạn có thể âm thầm toát lên từ gu tranh trang trí, do vậy, đừng ngại ngần đưa vào phòng khách hoặc phòng ngủ một bộ tranh trừu tượng với chất liệu, màu sắc và đường nét đầy phóng khoáng, phá cách như bộ tranh này.

Nếu bạn có bất kỳ sự băn khoăn nho nhỏ nào về cách treo tranh trang trí cho gian phòng của mình, hãy liên hệ với họa sĩ để trao đổi trực tiếp. Chúng tôi luôn muốn bảo đảm rằng bạn hoàn toàn hài lòng với ý tưởng về những bức tranh mà bạn chọn cho ngôi nhà thân yêu.

Trao đổi với chúng tôi qua Facebook: www.facebook.com/tranhdecor

Yahoo: tranhdecor

Skype: cam.84

Zalo/Viber: 0938090886

Email: tranhdecor@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888