Tranh bộ hiện đại hoa Rum xanh 11.008. Bộ tranh hoa rum đẹp mắt?

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh bộ hiện đại, đang là xu thế của năm 2017. Các cặp vợ chồng trẻ đang săn lùng các bộ tranh hiện đại, đẹp mắt để xứng với ngôn nhà mình sở hữu, bên cạnh thể hiện tính cách, cá tính của mỗi gia chủ.

Tranh bộ hiện đại, Rum xanh được rất nhiều người ưa chuộng bởi cái sự sáng tạo, bởi cái mới mẻ, sự kết hợp màu tinh tế mang lại cho người nhìn cái ấn tượng sâu sắc, khó tả thành lời.

tranh-phong-canh-hoa-rum (8)

Bộ tranh hoa hiện đại Rum xanh được thiết kế với màu sắc tươi tắn, mới mẻ và độc đáo. Bên cạnh hoa Rum lại mang ý nghĩa thiêng liêng trong tình yêu, thể hiện sự nồng nàn say đắm của người con trai với người phụ nữ họ muốn dành trọn cuộc đời mình để chăm sóc, bảo vệ.

Những đóa hoa Rum xanh mới nở dường như trong một vũ điệu đón ánh mặt trời ấm áp. Những cành hoa thon dài, dáng cong cong gợi cảm, dịu dàng và trang nhã.  Bộ tranh được vẽ bằng những nét cọ mạnh mẽ với kỹ thuật tạo nền hoàn hảo, khiến bức tranh vừa có nét đẹp hoàn hảo vừa phá cách trong nghệ thuật.

Tranh hoa tuyệt đẹp này phù hợp trang trí nhiều không gian nội thất, từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ cho đến thư phòng, văn phòng.

Tranh cũng có thể sử dụng làm tranh trang trí các không gian công cộng như spa, nhà hàng, quán cà phê, sảnh và các phòng nghỉ khách sạn cao cấp hay các khu nghỉ dưỡng.

Kích thước tranh chuẩn:

Cao: 100cm

Rộng 165cm

Giá bán: 2.000.000 vnd

Bộ tranh 4 tấm có thể điều chỉnh nhiều kích thước khác nhau.

Đây được đánh giá là một trong những bức tranh bộ hiện đại bán chạy nhất tại tranhdecor.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888