Vẻ đẹp chiều sâu của tranh phong thủy

Đánh giá post
Đánh giá post

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vẻ đẹp ý nghĩa của tranh phong thủy.

     1. Tranh vẽ hoa

Tại Châu Á  việc trang trí nội thất bằng các bức tranh phong thủy vẽ hoa là biểu tượng của cuộc sống và được sử dụng để tiếp sinh lực cho những sự phát triển tích cực.

Bức tranh hoa mang phong thủy phước lành và cuộc sống lâu dài. Trong các bức tranh này yếu tố phong thủy được kết hợp với màu sắc được sử dụng để mang lại phong thủy may mắn và tài sản bằng cách khai thác năng lượng cuộc sống.

tranh duoi anh mat troi
Tranh phong cảnh dưới ánh mặt trời

      2. Tranh v Pht

Phật trong tranh phong thủy được sử dụng để truyền cảm hứng cho thiền định. Đức Phật được cho là con mắt thứ ba của sự giác ngộ mà hướng dẫn con đường của bạn để Niết Bàn. Bức tranh Đức Phật này được vẽ bằng tay bởi một họa sĩ người Trung Quốc những nét vẽ hết sức tỉ mỉ được tạo ra để giúp người xem dễ dàng nắm bắt được vẻ đẹp của bức tranh. Bức tranh phong thủy này được sử dụng để mang lại phong thủy may mắn và tài sản bằng cách khai thác năng lượng cuộc sống.

Tranh Ton Giao
Tranh tôn giáo không nên treo trong phòng em bé

     3. Phong Thủy Long Sơn.

Phong Thủy Long Sơn là yếu tố phong thủy của hỏa và có đầy đủ năng lượng để tăng cường may mắn và mang lại ý nghĩa công nhận và tôn trọng. Tranh phong Thủy vẽ rồng rồng là biểu tượng may mắn mạnh nhất trong các biểu tượng phong thủy. Con rồng là một sinh vật dương kết hợp với trời, hoàng đế và công lý, và thấm nhuần những phẩm chất của lòng trung thành, lòng dũng cảm và sức mạnh. Bức tranh phong thủy rồng thường được dùng để trang trí nhà và văn phòng.

     4. Tranh phong thy tình yêu.

Trong suy nghĩ đặc trưng của người Châu Á, loài chim mang ý nghĩa phong thủy về tình yêu, tăng cường may mắn và mang lại may mắn đặc biệt trong tình yêu, thể hiện sự gắn kết bền chặt và một tình yêu lãng mạn.

tranh-phong-thuy-ve-hoa-3

     5. Tranh phong thy v tre

Trong phong thủy tre là yếu tố phong thủy của Mộc và sẽ mang lại sự giàu có may mắn, sức khỏe và tuổi thọ cho gia đình bạn. Các bức tranh phong thủy vẽ tre không chỉ có tính nghệ thuật cao mà còn được sử dụng để tiếp sinh lực cho sự phát triển tích cực. Một khúc mới của tre phát triển mỗi năm đại diện cho sự tăng trưởng hàng năm của trẻ em, lợi nhuận kinh doanh, và sự thịnh vượng của gia đình ngày càng tăng. Mỗi năm bạn thêm một phần may mắn, tài lộc, thành công và tiến gần hơn với mục tiêu của bạn đặt ra.

tranh-phong-thuy-ve-hoa-4

     6. Hoa Anh Đào

Hoa Anh Đào thường nở hoa vào mùa xuân và tượng trưng cho sự tái sinh và tăng trưởng. Hoa anh đào nở trước khi mùa đông đến, lúc đó tuyết không còn nữa. Các bức tranh phong thủy vẽ hoa anh đào là biểu tượng của cuộc sống. Những bức tranh trang trí hoa anh đào đại diện cho sự kiên trì, vẻ đẹp, và các yêu cầu của con người trong việc phát huy tiềm năng của họ. Bức tranh phong thủy hoa anh đào này mang những yếu tố phong thủy của Mộc. Các yếu tố Mộc sẽ mang lại may mắn, giàu có, sức khỏe và tuổi thọ, sự phát triển tích cực cho gia đình bạn.

tranh-phong-thuy-ve-hoa-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888