Treo tranh trang trí để làm đẹp và bổ xung khuyết điểm cho ngôi nhà của bạn (phần 1)

Đánh giá post
Đánh giá post

Mỗi ngôi nhà đều có một trường khí, người sống trong ngôi nhà có trường khí hoà hợp thì tự khắc sẽ sinh tài. Nếu ngôi nhà có kết cấu không hợp lý, môi trường tồn tại nhiều nhân tố bất lợi thì sẽ phá hỏng sự hoà hợp của trường khí , khi bị phá hỏng thì sẽ khiến thần linh bất an, từ đó gây ảnh hưởng xấu về tinh thần cho gia chủ, ảnh hưởng tới công việc, học tập và mối quan hệ xã hội của gia chủ. Do đó nên treo tranh trang trí hay một bức tranh phong thủy trong nhà, nếu treo tranh trang trí hợp lí thì có thể hoá giải được trường khí có hại ở một mức độ nào đó.

             I.Treo tranh trang trí hình con giáp có thể hoá giải được những mối nguy hại do nhà có khiếm khuyết gây ra

Nếu nhà có khiếm khuyết hoặc lõm vào ở một vị trí nào đó thì sẽ phá hỏng sự cân bằng và hoà hợp của ngôi nhà, từ đó sẽ gây ảnh hưởng xấu cho vận khí, cũng như sức khoẻ của chủ nhà. Do đó một bức tranh đẹp được treo tại vị trí khiếm khuyết của ngôi nhà có thể làm cân bằng Ngũ hành trong ngoài ngôi nhà, ví dụ bạn có thể treo tranh về con giáp chẳng hạn. Làm vậy có thể tăng thêm sức mạnh cho vị trí khiếm khuyết, từ đó bổ sung những thiếu hụt cho vị trí đó.

Bảng hoá giả nguy hại do nhà có khiếm khuyết gây ra bằng cách treo tranh trang trí

tranh phong thuy cho con p1
Nếu ngôi nhà có khiếm khuyết hoặc lõm vào ở hướng Tây Bắc thì có thể treo bức tranh chú chó này ở vị trí Tây Bắc, có thể bổ xung khiếm khuyết cho vị trí này
Vị trí khiếm khuyết hoặc lõm vào Nguy hại do nhà có khiếm khuyết gây ra Tranh trang trí thích hợp
Chính bắc Vận gia chủ suy yếu, chủ nhà dễ mắc bệnh tật, không tốt cho vợ và con gái Chuột
Đông bắc Người trong nhà dễ mắc bệnh đường tiêu hoá Trâu,Hổ
Chính đông Cuộc sống dần dần lâm vào cảnh túng thiếu Mèo
Hướng đông nam Gia chủ không thể thăng quan tiến chức.nếu làm kinh doanh thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn Rồng, Rắn
Hướng chính nam Nguy hại không lớn song sống ở ngôi nhà này lâu năm sẽ xảy ra tranh chấp với hàng xóm láng giềng Ngựa
Hướng tây nam Không tốt cho hệ thống tiêu hoá của người trong nhà Dê, Khỉ
Hướng chính tây Giữa người trong nhà liên tục xảy ra mâu thuẫn
Hướng tây bắc Nhà không có trường khí tốt, người trong nhà dễ mắc bệnh về đường hô hấp Chó, Lợn

 

           II. Treo tranh trang trí có thể bù đắp những khiếm khuyết của ngôi nhà     

Mọi người vẫn thường nói: Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ (Thanh Long ở bên trái, Bạch Hổ ở bên phải, Chu Tước ở phía trước,Huyền Vũ ở phía sau). Theo phong thuỷ học thì rất tốt nhất nên là Long mạnh hơn Hổ, phía trước nhà cần có nước và phía sau nhà cần có núi dựa vào

Theo dân gian thì nếu một ngôi nhà nào đó có Hổ manh Long yếu, tức là núi nhỏ hoặc không gian bên trái(vị trí Thanh Long) của ngôi nhà thấp, ngắn hẹp và cách khá xa ngôi nhà, còn núi nhỏ hoặc không gian bên phải(vị trí Bạch Hổ) lại cao dài rộng và gần với ngôi nhà thì có nghĩa là gia chủ sẽ bị tiểu nhân hãm hại, nữ giới nắm quyền trong gia đình, công việc vất vả. Muốn hoá giải vận đen này thì nên treo một bức tranh phong thủy trang trí hình con rồng ở vị trí bên trái của ngôi nhà để có thể làm tăng thêm sức mạnh cho vị trí Thanh Long, bởi lẽ Rồng là biểu tượng cho sức mạnh bên trái, nhờ đó có thể hoá giải những nguy dại do cục diện “Hổ mạnh Long yếu” gây ra.

tranh phong thuy rong
Nếu treo bức tranh con rồng này ở bên trái ngôi nhà thì có thể làm tăng thêm sức mạnh cho vị trí Thanh Long.

Nếu một ngôi nhà nào đó phía sau lưng không có gì tựa vào, tức là phía sau lưng không có núi, gò đất hay công trình kiến trúc cao lớn nào thì có nghĩa là chủ nhà khó nhận được sự giúp đỡ của người khác, làm việc vất vả nhưng hiệu quả thu về lại chằng được là bao. Muốn hoá giải vận đen này thì nên treo một bức tranh phong thủy trang trí hình con voi lên tường phía sau(toạ phương) của ngôi nhà, bởi lẽ con voi có thể hình cao lớn, đồ sộ giống như một ngọn núi, nó có thể làm tăng thêm sức mạnh cho vị trí phía sau, nhờ đó có thể hoá giải những nguy hại do cục diện “ phía sau lưng không có gì tựa vào” gây ra.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888