Treo tranh thực vật sinh vượng trong nhà mang lại vận may và tiền bạc

Đánh giá post
Đánh giá post

Ý nghĩa và hiệu ứng

Thực vật sinh vượng gồm những cây như : Cây phát tài , cây thùa, tre trúc, cây kim tiền, cọ……..

Sở dĩ những cây này được gọi là cây sinh vượng là vì chúng cao lớn, có dáng vẻ hùng vĩ hoặc những cây có tán lá rậm rạp có thể mang lại tiền tài cho gia chủ. Cây tre trúc là loại cây tượng trưng cho sự thanh nhã và thoát tục, song chúng cũng có thể mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ; cây phát tài mang lại tài lộc và may mắn, còn cây cọ, ngoài lợ ích về làm thuốc thì nó còn có thể mang lại vận may về tiền bạc.

Do đó , treo một bức tranh trang trí đẹp về thực vật để trang trí thì nên chọn những thực vật tràn đầy sức sống, có thể sinh vượng thì mới có tác dụng thúc đẩy tài khí của ngôi nhà.

tranh phong thuy thuc vat sinh vuong
Bộ tứ Tùng trúc cúc mai.

Hợp và kỵ

-Tranh thực vật sinh vượng nên treo ở vị trí cát lợi hoặc vị trí tài khí thì có thể phát huy tốt hiệu quả sinh vượng mang ý nghĩa của tranh phong thủy.

-Thực vật sinh vượng là ngũ hành thuộc Mộc, người ngũ hành thuộc Mộc thì nên treo tranh thực vật sinh vượng, người kị Mộc thì không nên treo loại tranh này.

-Thực vật sinh vượng là ngũ hành thuộc Mộc, do đó nên treo tranh thực vật sinh vượng ở vị trí tương sinh tương trợ là hướng Đông bắc , hướng tây nam và hướng bắc. Ngoài ra cũng có thể treo ở vị trí trung tính là hướng tây.

– Tranh thực vật sinh vượng không thể treo ở vị trí tây nam, bởi vì theo dân gian thì hướng tây nam là hướng: “quỷ môn”, vì vậy bạn nên tránh hướng này khi treo bức tranh sơn dầu này cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888