Tranh trang trí tường mang may mắn !

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh trang trí tường nhà mang đến may mắn ! Bạn có tin không???

Phong thủy học truyền thống cho rằng việc treo những bức tranh phong thủy theo đúng hướng sẽ giúp gia đinh bạn may mắn  nhiều hơn trong cuộc sống và quan hệ xã hội.

Tranh phong thủy hành thủy

Tranh trang trí tường nhà

Để phát triển sự nghiệp và của cải

Dùng những bức tranh trang trí tường liên quan đến hành Thủy (nước) để tăng cường tài vận. Khi treo  ở khu vực phía Bắc của căn nhà, phòng khách hoặc văn phòng, những bức tranh đó sẽ  đẩy sự nghiệp đi lên đồng thời tăng nguồn thu tài chính về cho bạn. Các bức tranh phong thủy bạn có thể sử dụng là tranh phong thủy sông hồ, thác nước hoặc tranh rùa.

 Được sự thừa nhận và mở rộng mối quan hệ xã hội

tranh-son-dau-heide-1

Tranh trang trí tường nhà

Để tạo được nhiều sự thừa nhận, phát triển nhiều mối quan hệ xã hội và thắt chặt các mối quan hệ thân tình, nên treo tranh có con người. Tuyệt đối tránh có tính khí u buồn ảm đạm. Ngược lại, đó phải là tranh đẹp về những khuôn mặt tươi tắn và nụ cười tràn ngập hạnh phúc. Nên treo những bức tranh này tại hướng Nam hoặc Tây Nam căn phòng.

Để nhận được sự giúp đỡ

Treo tranh ở phía Tây Bắc sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng. Những bức tranh ảnh về các cảnh đẹp trên thế giới như tháp Eiffel tại pháp,tháp bigbeng tại Anh ,kim tự tháp Giza tại Ai Cập… rất hợp để sử dụng khi mong nhận được sự giúp đỡ tại khắp nơi trên thế giới. Tương tự, hình ảnh của những cấu trúc kim loại, hình tròn hay màu vàng hoặc màu kim loại khác đều là lựa chọn hoàn hảo. . Bản đồ hay tranh ảnh về bản đồ, địa cầu đều rất tốt cho khu vựa Tây Bắc vì đây là nơi lý tưởng cho tranh về các nhân vật tôn giáo như các vị thần, thiên thần hoặc những địa điểm tôn giáo như Jerusalem hay Mecca. Tranh về những nhân vật vĩ đại như Albert Einstein, Gandhi hay các nhà lãnh đạo kiệt xuất trên thế giới như Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng nên được treo ở khu vực này.Tránh những tranh tư tưởng về sự thất vọng, tiêu cực và bạo lực.

Nếu những bức tranh trang trí tường có nội dung tiêu cục ,bạo lực hiện hữu trong nhà bạn, chúng sẽ tạo ra các tác động tiêu cực. Hãy thay thế ngay dù đó là bức tranh trang trí hợp phong thủy và liên quan đến cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888