Tranh trang trí trong phòng ăn giá rẻ

Đánh giá post
Đánh giá post

Phòng ăn là nơi chúng ta nạp thức ăn nhằm cung cấp chất dinh dưỡng, năng lượng và các yếu tố cần thiết khác để duy trì sự sống và sức khoẻ mỗi ngày. Vì vậy , các tranh trang trí  phòng ăn cũng đồng thời phải có tác dụng kích thích cảm giác thèm ăn, giúp mỗi người cảm thấy ngon miệng hơn. Tranhdecor.com xin đưa ra một sô tư vấn trong việc chọn và treo tranh trang trí phòng ăn tại Hà Nội

       Treo tranh trang trí phòng ăn đẹp để tạo không gian ấm cúng 

Phòng ăn phải có không gian ấm cúng, thoải mái, giúp mọi người có cảm giác ngon miệng. Những bức tranh trang trí phòng ăn đẹp cũng cần có tác dụng kích thích cảm giác thèm ăn ở mỗi người,tạo không khí vui vẻ, thân mật cho bữa ăn thêm phần ấm cúng.

Tranh tinh vat cherry do mong
Tranh trang trí phòng ăn giá rẻ tại Hà Nội

Sự lựa chọn tương đối chính thống cho các bức tranh treo để trang trí phòng ăn đẹp chủ yếu là tranh tĩnh vật vẽ theo trường phái cổ điển như tranh về các loại quả, các loài hoa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn treo tranh trong phòng ăn theo sở thích của mình như tranh vẽ bình rượu, ấm trà, tranh vẽ động vật hay nhân vật; Những bức tranh phong cảnh với bố cục và ánh sáng đẹp sẽ khiến con người trở nên thân thiện tự nhiên hơn và cũng là lựa chọn tương đối cá tính khi trang trí phòng ăn.

Một điều cần lưu ý là tông màu chủ đạo của các bức tranh dùng trang trí phòng ăn cần nhẹ nhàng, tươi mới, thanh thoát và không quá đậm. Cần đặc biệt tránh dùng những bức tranh với tông màu vàng đậm và màu đỏ đậm khi trang trí phòng ăn. Không nên dùng quá nhiều tranh trang trí phòng ăn đẹp, giữa các bức tranh cần có sự phối hợp đơn giản và rõ ràng chứ không phức tạp, lộn xộn để tạo nên hình thái hài hoà, cân bằng và thanh khiết. Ngoài ra cũng cần lưu ý để sự phối hợp giữa các bức tranh không tạo nên ám khí quá nặng nề cho phòng ăn.

Tranh tinh vat trang tri phong an
Tranh trang trí phòng ăn giá rẻ tạ Hà Nội

Nếu phòng ăn nối liền với phòng khách thì sự phối hợp treo tranh trong phòng ăn cũng cần thống nhất và đồng điệu với phong cách trang trí phòng khách. Sự đồng điệu và thống nhất này có thể thể hiện ở chất liệu của các bức tranh, trường phái hội hoạ, phong cách thể hiện hoặc màu sắc chủ đạo, hình dáng khung tranh. Sự phối hợp thống nhất đó sẽ tạo nên một phong cách riêng cho phòng khách và phòng ăn, đồng thời thể hiện sự tương quan, hoà hợp giữa những bức tranh trang trí.

 Chúc các bạn chọn được những bức tranh trang trí phòng ăn đẹp và ưng ý nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888