Tranh phong thủy chân dung

Đánh giá post
Đánh giá post

Trong xã hội thời xưa, chỉ có các gia đình rất giàu có hoặc các thành viên của giới quý tộc với địa vị xã hội cao mới có các bức họa gia đình hoặc chân dung cá nhân sử dụng như tranh treo tường trong nhà bởi vì lúc đó việc chụp ảnh vẫn chưa được phát minh ra, họ thường được vẽ bởi các nghệ sĩ nổi tiếng. Vì thế đây được coi là một niềm đam mê rất tốn kém. Nhưng nó cũng là một nguyện vọng, niềm mong muốn may mắn sẽ đến khi mọi người treo bức chân dung của chính mình hoặc gia đình của mình là biểu tượng cuối cùng của thành công. Ngày nay, các bức chân dung cũng được coi là một dòng tranh phong thủy được sử dụng rộng rãi.

       1. 10 Lời khuyên khi chọn ảnh gia đình treo trong nhà

1. Hãy chắc chắn rằng mọi thành viên trong gia đình đều xuất hiện trong hình.
2. Cha mẹ nên được ngồi và các con quây quần xung quanh.
3. Cha nên mặc trang phục trang trọng thể hiện sự thành công.
4. Mẹ mặc một bộ đồ sang trọng màu đỏ tươi.
5. Mẹ nên đeo đồ trang sức.

chan-dung-tranh-phong-thuy-3
6. Con trai cũng nên ăn mặc trang trọng
7. Con gái nên nhìn khiêm tốn và ngọt ngào.
8. Cha mẹ nên gần gũi và tình cảm.
9. Tất cả mọi người nên cười một cách thoải mái nhất.
10. Cả gia đình sẽ tạo thành một hình tam giác, hình tròn hoặc vuông.

      2. 10 Lời khuyên cho việc treo một bức tranh phong thủy chân dung gia đình

1. Cho mục đích phong thủy, chân dung nên được thiết kế khá lớn – đủ lớn để tạo một ấn tượng và thống trị năng lượng của căn phòng.
2. Nơi tốt nhất là để treo bức chân dung gia đình trong một căn phòng nơi các thành viên gia đình dành phần lớn thời gian cho nhau khi họ đang ở nhà. Nó phải được cung cấp đủ ánh sáng đặc biệt là ánh sáng tự nhiên để ánh nắng mặt trời.
3. Phòng khách là một nơi tốt, nhưng bức tranh phong thủy chân dung không nên trực tiếp đối mặt với cửa chính. Điều này cho thấy các gia đình thích đi ra ngoài chứ không phải ở nhà.
4. Bức chân dung gia đình không nên đặt trực tiếp đối mặt với một nhà vệ sinh hay phòng tắm như thế này có thể gây ra năng lượng xấu cho một số thành viên trong gia đình.
5. Bức chân dung gia đình không nên được treo trực tiếp tại các cạnh sắc của một góc nào đó nhô ra trong phòng. Những mũi tên độc có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng.

chan-dung-tranh-phong-thuy-4
6. Nếu có một bàn thờ gia đình trong ngôi nhà, bức chân dung không nên được treo trên bàn thờ như thế này được coi là thiếu tôn trọng với các vị thần, ông bà tổ tiên trên bàn thờ.
7. Không bao giờ treo một bức chân dung gia đình tại các điểm của cầu thang.
8. Các bức chân dung gia đình không nên treo trong nhà bếp, đặc biệt là khu vực bếp nấu ăn, vì điều này mang lại năng lượng tiêu cực cho các thành viên trong gia đình.
9. Cuối cùng, luôn luôn kiểm tra xem chân dung gia đình đã được treo ở một vị trí thuận lợi hay chưa hoặc phải đối mặt với một hướng bị ảnh hưởng trong năm. Ví dụ năm 2008, hướng Nam bị ảnh hưởng rất nhiều, theo phong thủy cho rằng hướng Nam sẽ đem lại nhiều điều không may mắn cho mọi người vì vậy bức chân dung gia đình không nên được đặt trên bức tường phía Nam của ngôi nhà trong năm. Điều này có nghĩa cập nhật vị trí của bức chân dung gia đình của bạn mỗi năm. Đây là một điều tốt để khôi phục lại các các chi năng lượng của bức tranh trang trí chân dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888