Tranh hoa mẫu đơn ,vị chúa của các loại hoa đẹp

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh hoa mẫu đơn – vị chúa của các loại hoa đẹp

Tranh hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn – chúa của những loại hoa

Ý nghĩa tranh Hoa Mẫu Đơn

Với vẻ đẹp của Hoa Mẫu Đơn, người đời ví đây là biểu tượng của phú quý, trong các dịp khai trương, người ta hay tặng tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, giàu sang…

Hoa Mẫu Đơn được  danh xưng là chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa mẫu đơn toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Nên khi mua tranh hoa mẫu đơn về nên đặt tại cung tình duyên (Tây-nam) trong phòng ngủ là một việc rất đáng làm!

Mẫu đơn tại Trung Quốc là loài hoa vương giả sang trọng hiện thân cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Tại Nhật , Mẫu Đơn biểu trưng cho những cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Theo ngôn ngữ loài hoa phương Tây, nhờ những đặc tính y học tuyệt vời, Mẫu đơn còn được xem như một loại bạch thảo chữa bệnh và mang ý nghĩa “sự e lệ”.

Ý nghĩa của tranh hoa mẫu đơn theo phong thủy

Theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa đế vương sang trọng, biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, tranh về hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên.

Tranh hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo tranh hoa mẫu đơn biểu hiện sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp.

Ngày xưa, khi treo 1 bức tranh đẹp hoa mẫu đơn màu hồng hoặc màu đỏ trong nhà có nghĩa là gia đình đó có những cô gái trẻ đang độ xuân thì. Có khá nhìều sự tích về hoa mẫu đơn. Chẳng hạn, câu chuyện về nàng tiên Bạch Mẫu Đơn, nàng tiên rất giỏi về nghệ thuật tình ái.

Việc treo các bức tranh hoa mẫu đơn thường đem lại may mắn. Bạn nên lưu ý rằng, không phải lúc nào hoa mẫu đơn cũng là biểu tượng tốt. Treo tranh mẫu đơn trong phòng ngủ dễ dẫn đến rắc rối trong quan hệ vợ chồng. Đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng đã kết hôn lâu năm, treo tranh  này trong phòng ngủ sẽ thúc đẩy mong muốn tình dục ở người chồng, khiến người chồng dễ bị thói trăng hoa. Tranh mẫu đơn nên đặt trong phòng khách vì nó có lợi là hợp  cho các cô gái và những người trẻ tuổi độc thân sống trong gia đình. Khi đã lập gia đình,bạn nên cất bức tranh đi.

Để cố những bộ tranh trang trí đẹp mới nhất, hãy liên hệ ngay tới tranhdecor.com bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888