Tranh hoa mẫu đơn mang lại nhiều may mắn, phú quý và bình an

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh hoa mẫu đơn Ý nghĩa và hiệu ứng

Hoa mẫu đơn được xem như là nữ hoàng của các loài hoa. Tương truyền rằng , loài hoa này xuất xứ từ Trung hoa. Ngày xưa , trong chế độ phong kiến của các hoàng triều Trung Quốc, thì hoa mẫu đơn chỉ có trong vườn thượng uyển của các hoàng cung, dân thường không được phép trồng loài hoa này. Hoa mẫu đơn được dùng làm pháp khí phong thuỷ trong tình yêu. Treo hình hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thuỷ của vợ chồng, tình yêu trong sáng của đôi lứa. Nếu bạn còn độc thân thì nên để một bình hoa mẫu đơn hoặc treo treo một bức tranh phong thủy hoa mẫu đơn trong phòng ngủ thì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Còn bạn đã có gia đình rồi thì treo tranh hoặc đặt một bình hoa mẫu đơn nơi phòng khách hướng nhân duyên thì bạn sẽ có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

Kết hợp hoa mẫu đơn với những cây hoa cỏ và sự vật khác nhau thì sẽ mang lại ý nghĩa may mắn khác nhau. Chẳng hạn như:

Tranh trang trí kết hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa dâm bụt thì sẽ mang ý nghĩa “vinh hoa phú quý”

Tranh trang trí kết hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa trường xuân(Herba Catharanthi rosei) thì sẽ mang ý nghĩa “mãi mãi phú quý”

Tranh trang trí kết hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa hải đường thì sẽ mang ý nghĩa “vinh hoa tới nhà”

Tranh trang trí kết hợp giữa hoa mẫu đơn và quả đào thì sẽ mang ý nghĩa “phú quý, trường thọ và vinh dự”

Tranh trang trí kết hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa thuỷ tiên sẽ mang lại ý nghĩa “phú quý thần tiên”

tranh phong thuy mau don

 

Tranh trang trí kết hợp giữa hoa mẫu đơn, cây Tùng và đá thọ thì sẽ mang ý nghĩa “ phú quý, vinh hoa và trường thọ”

Tranh trang trí kết hợp giữa hoa mẫu đơn và đá hoặc hoa mai thì sẽ mang ý nghĩa “trường thọ, phú quý”

Tranh trang trí kết hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa ngọc lan thì sẽ mang ý nghĩa “ngọc đường, phú quý”, còn nếu kết hợp với hải đường thì sẽ mang ý nghĩa “phú quý mãn đường”

Tranh trang trí kết hợp giữa hoa mẫu đơn và lá trúc hoặc quả táo thì sẽ mang ý nghĩa “phú quý bình an”

Tranh trang trí kết hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa sen thì sẽ mang ý nghĩa “niên niên phú quý”

Tranh trang trí  kết hợp giữa hoa mẫu đơn, thạch thọ và gậy Như ý thì sẽ mang ý nghĩa “phú quý thọ khảo”

Tranh trang trí kết hợp giữa hoa mẫu đơn, cây bách và linh chi(Ganodermataceae) thì sẽ mang ý nghĩa “phú quý trường thọ”

Tranh trang trí kết hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa sen, hoa cúc, hoa mai thì là tượng trưng cho bốn mùa xuân, hạ , thu, đông

Hợp và kỵ

Tranh phong thủy với chủ đề chính là hoa mẫu đơn là Ngũ hành thuộc Hoả, người Ngũ hành hợp Hoả thích hợp treo tranh loại này nhất, còn người Kỵ hoả thì không nên treo.

-Theo Ngũ hành, mẫu đơn thuộc Hoả, tranh hoa mẫu đơn nên treo ở vị trí tương sinh tương trợ là hướng nam , hướng tây nam, hướng đông bắc ở ngôi nhà; Không nên treo ở vị trí tương khắc, hao tổn là hướng Đông, hướng Đông nam, hướng Tây bắc và hướng tây. Ngoài ra cũng có thể treo ở vị trí trung tính là hướng Bắc. Tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp với các loại hoa hoặc vật khác thì Ngũ hành khá phức tạp, lúc này không cần thiết phải suy xét tới yếu tố phương vị ngũ hành.

tranh phong thuy mau don 2

-Tranh mẫu đơn nếu treo ở vị trí đào hoa thì có thể thúc vượng đào hoa. Người chưa kết hôn nên treo ở vị trí này. Một bức tranh đẹp treo trong nhà không những trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn mang lại may mắn, phú quý, bình an cho chủ nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888