Tranh hoa đào theo phong thủy

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh hoa đào theo phong thủy đẹp mắt, ấn tượng, phong thủy

Hoa Đào – loài hoa đầy quyến rũ lại vẫn cao quý, đẹp đẽ mà cứng cap, uyển chuyển lại mạnh mẽ. Từ xưa, vẻ đẹp của người phụ nữ Á Châu thường hay được ví với Hoa Đào, biểu tượng “ Hồng nhan ” tinh tế, u uyển nhưng vẫn  pha nét khôn ngoan, dũng cảm và cần cù.

Cũng từ vẻ đẹp uyển chuyển lại mạnh mẽ ấy, Hoa Đào được đưa vào trong tranh một cách đương nhiên từ ngàn xưa, là cảm hứng của biết bao hoạ sĩ nổi tiếng. Tranh phong thuỷ Hoa Đào treo trong nhà cũng dần được chú ý cẩn thận và kỹ lưỡng hơn rất nhiều.

         1. Sứ giả của cái đẹp và mang đến niềm vui hân hoan trong những bức tranh Hoa Đào theo  phong thuỷ.

Mang hơi thở của mùa Xuân, những bức tranh phong thuỷ Hoa Đào khiến cho không gian căn phòng thêm phóng khoáng, rộng mở, hài hoà và tao nhã. Treo bức tranh Hoa Đào trong phòng khách chính là thể hiện niềm vui đón chào những người ghé thăm, thể hiện sự hiếu khách và hạnh phúc được lan truyền.

Tranh hoa đào theo phong thủy

Tranh hoa đào theo phong thủy

Vẻ đẹp uyển chuyển của những bức tranh trang tri Hoa Đào còn khiến không gian trở nên tĩnh hơn, luồng năng lượng được điều hoà, giúp thanh lọc sự xao động, luẩn quản trong tâm hồn, giúp tâm tình bình tĩnh, nhẹ nhõm hơn.

Tuy được ví với vẻ đẹp “ Mỹ nhân ” nhưng Hoa Đào không hề nhuốm vẻ mỹ diễm mà thể hiện sự thanh nhẹ, cao quý với tâm hồn mềm mại, dịu dàng. Bởi vậy, Hoa Đào còn là biểu tượng cho tình yêu, hy vọng và may mắn.

      2. Tranh phong thuỷ Hoa Đào trong trang trí nhà cửa

Trang trí nhà cửa với những bức tranh xinh đẹp là điều mà bất kỳ ai cũng thích. Nhưng để khiến những bức tranh ấy phù hợp phong thuỷ và mong muốn của chủ nhân ngôi nhà quả thực không dễ.

Tranh hoa đào theo phong thủy

Tranh hoa đào theo phong thủy

Trang trí nhà với tranh Hoa cũng vậy. Hiểu được ý nghĩa của tranh cũng như mong muốn của bản thân mới giúp bạn có thể trang trí nhà đẹp và phù hợp.

Hoa Đào nở vào mùa xuân, Gỗ Đào được quan niệm để trừ tà rất tốt. Kết hợp 2 điều đó, tranh phong thuỷ Hoa Đào mang ý nghĩa cầu cho may mắn, sức khoẻ, tuổi thọ và thúc đẩy nguồn năng lượng để phát triển tinh thần mạnh mẽ hơn.

Đào còn là biểu tượng của cuộc sống, là loài cây cân bằng các nguồn năng lượng Âm Dương trong trời đất, mang lại sự hài hoà và thành công. Theo đó, các bức tranh phong thuỷ Hoa Đào còn được vẽ theo nhiều thế như: thế chữ Tâm, thế Trực, thế đuôi Rồng, thế Ngũ Phúc, …

Ngoài ra, nếu hy vọng tình yêu, sự hài hoà trong cuộc sống hôn nhân, treo tranh phong thuỷ Hoa Đào ở đầu giường trong phòng ngủ cũng đem lại hiệu quả tốt cho đời sống vợ chồng.

Tranh hoa đào theo phong thủy

Tranh hoa đào theo phong thủy

Khi treo tranh Hoa đào theo phong thủy trong văn phòng hay phòng khách sẽ mang ý nghĩa cầu mong may mắn, sức khoẻ và thể hiện sự tinh tế, cân bằng tâm trạng.

Cũng bởi khả năng điều hoà năng lượng Âm Dương, tranh phong thuỷ Hoa Đào thường có nền sáng, màu sắc nền không nên sử dụng màu lạnh và thường chỉ có hoa Đào là chủ đạo.

Màu hoa Đào trong tranh cũng nhiều ý nghĩa. Nếu là các bức tranh Hoa Đào treo tại phòng khách, văn phòng thì nên dùng Đào thắm, bởi màu đỏ hay hồng thắm trong quan điểm phương Đông là màu may mắn, hạnh phúc và thành công. Phòng ngủ hay các vị trí khác thì có thể dùng những màu nhạt hơn hay màu trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888