Tại sao lại tặng tranh phong thủy bát mã

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh phong thủy bát mã đang rất được ưa chuộng hiện nay, vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu cụ thể hơn nhé !

Nhắc đến con số 8 đây là một con số may mắn được tượng trưng cho sự thành công, giàu sang , quyền lực. Tranh phong thủy bát mã được vẽ trên hình ảnh của 8 con ngựa với phong thái mạnh mẽ phi trên nước, tràn đầy sinh lực  một tinh thần ý chí tuyệt vời để đi đến mục đích tiến về tiến về phía trước không chịu lùi bước.

Tranh phong thủy bát mã

Tranh phong thủy bát mã

 

Thường  thì người ta hay tằng nhau bức ” Tranh phong thủy bát mã “ này với ý nghĩa rằng:

Bởi ngựa là một loài động vật chăm chỉ, kiên nhẫn, và có nghị lực, có sức bền bỉ và dẻo mang lại may mắn cho gia chủ

Người dân trung quốc vào những ngày lễ tết, hoặc dịp nào đó thì người ta thường tặng người thân bức “Mã đáo thành công”.  Bởi bức tranh này có một hàm ý đặc biệt được đúc kết và lưu truyền từ rất lâu. Mong muốn sự thành công thành đạt và cố gằng vượt qua khó khăn để đến với điều tuyệt vời nhất.

Tranh phong thủy bát mã

Trong bức tranh “Mã đáo thành công” thì một trong số 8 con quay đầu trở lại nó thường năm ở vị trí số 4 hoặc vị trí thứ 5 trong 8 con ngựa. Đây là 1 hành động nhằm khiêu khích những con ngựa sau đàn giúp nó chạy nhanh hợn  và mạnh mẽ hơn nữa. Còn điều đặc biệt hơn nữa ở trong bức tranh này là con ngựa thứ 8. Nếu nhứ nó quay đầu lại thì đồng nghĩa với việc tiền tài của gia chủ sẽ bị rơi vãi ở nơi nào đó.
Do đó người ta thường tặng bức tranh “Mã đáo thành công” cho bạn bè hoặc cho đối tác kinh doanh hay những người buôn bán,… với hy vọng cầu chúc cho họ và công việc gặp nhiều thắng lợi, may mắn trong sự nghiệp. Chính vì lý đó đã trẻ lời cho câu hỏi  tại sao lại tặng tranh phong thủy bát mã và đó đã trở thành món quà đặc biệt và quý giá và có ý nghĩa tuyệt vời nhất.

6 thoughts on “Tại sao lại tặng tranh phong thủy bát mã

 1. Ta Thi Yên says:

  Hay wa ý nghĩa wa ! Mình rất thik trang , nay, mình đã tron cho mình bưc tranh cá chep hoa sen . Nó rat lớn gan 2m theu rat nâu , nhung minh se co gang thêu va hoan thành nó . Cam ơn ☺.

  • admin says:

   Chào bạn, mỗi bộ tranh được vẽ theo kích thước phù hợp với từng căn phòng của khách hàng. Bạn hãy cung cấp cho mình thông tin cụ thể hơn để họa sỹ tư vấn cho bạn cỡ tranh phù hợp nhé.
   Gửi giúp mình ảnh chụp qua email tranhdecor@gmail.com hoặc gọi trực tiếp 0938090886 (Zalo/Viber) để trao đổi thêm nhé.
   Chúc bạn sớm chọn được bức tranh ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888