Sáu loại tranh không nên treo trong nhà theo phong thủy

Đánh giá post
Đánh giá post

Có những loại tranh không nên treo trong nhà không phải vì những bức tranh không đẹp mà chúng có thể tạo cảm giác vô cùng  khó chịu nếu chúng ta treo chúng không đúng phong thủy . Sau đây là 6 loại tranh đẹp không nên treo ở nhà bạn.

tranh nên treo trong nhà

 

tranh đồng quê nên treo trong nhà

+ Không nên treo tranh ảnh có những cảnh mặt trời đang lặn  (hoàng hôn) hay cảnh vật thiên nhiên u ám,tối tăm. Tranh này dễ khiến nghị lực của bạn bị sa sút, mất tinh thần khi nhìn thấy một cách thường xuyên.
+ Không nên treo tranh các loại thú dữ như sư tử,  đại bàng, trăn, rắn.vv. trong nhà vì dễ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

tranh phong thuy menh kim

  Nhiều lúc  nhìn thấy những con vật hung dữ  trong lúc ta đang buồn sẽ làm tâm trạng thêm xấu đi.

 +Nếu là tranh nhân vật mà không phải thành viên gia đình, không nên treo quá một bức vì nếu vậy sẽ khiến tâm trạng của người trong nhà trở nên bất ổn, mất cân bằng tâm lý và tạo sự căng thẳng.

tranh-son-dau-noi-tieng-1

tranh này không nên treo quá nhiều

  + Không nên treo những tranh có quá nhiều sắc đen hay có màu sắc u ám, hình thù  kì quái, kinh dị, ma quái. tranh loại này dễ mang lại cho người xem cảm giác nặng nề trong tâm hồn, làm suy giảm đi ý chí và không những thế còn làm ta trở nên bi quan, mất hứng thú khi làm việc.

+ Không nên treo tranh ảnh của người thân quá cố trong phòng khách hay phòng ngủ vì sẽ gia tăng áp lực cho bạn. Những bức tranh này chỉ nên treo trong phòng thờ là hợp lý nhất.

– Những bức tranh có nhiều màu đỏ rực rỡ cũng là một trong những loại không nên treo. Tranh kiểu này dễ khiến người trong nhà bị tổn thương về tâm lý hoặc khiến tính khí trở nên nóng nảy. Nhất là khi thời tiết nóng bức, nhìn thấy sẽ có cảm giác ức chế thần kinh.

Ngoài những yếu tố trên, vị trí, bố cục, ánh sáng và hướng treo tranh cũng nên tham khảo để treo một cách hợp lý nhất.

Để được tư vấn về cách treo tranh trang trí trong gia đình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888