Giới thiệu tranh trang trí chất liệu sơn dầu

Đánh giá post
Đánh giá post

   Những bức tranh trang trí sơn dầu là một trong những thể loại tranh rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Những bức tranh trang trí chất liệu sơn dầu  có hình ảnh sông suối hay cây cối ở đó sẽ mang lại nguồn sinh khí luân chuyển cho căn nhà, tránh việc căn nhà bị tù khí hay hãm khí. Tranh sơn dầu phong cảnh còn có thể mang lại sức khỏe cùng tài lộc cho người chủ gia đình. Đa số những họa sĩ tài năng sẽ dùng những màu sắc tươi sáng để mang lại vẻ sống động cho bức tranh phong cảnh. Những tác phẩm tranh sơn dầu phong cảnh luôn có vẻ đẹp thiên nhiên rất hài hòa.

Tranh trang trí sơn dầu với tông màu xanh của dòng sông và những rặng tre thẳng tắp, màu vàng của đồng lúa chín luôn tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc và bình yên cho người xem. Những bức tranh như vậy thực sự phù hợp những căn phòng khách được thiết kế với nội thất đồ gỗ. Chúng ta cũng có thể mua những bức tranh như vậy để tặng cho người thân hoặc bạn bè làm quà mừng tân gia nhà mới.

tranh son dau phong canh 3

Tranh trang trí sơn dầu

            Tranh trang trí sơn dầu phong cảnh thông thường sẽ được treo nhiều nhất ở trong phòng khách gia đình, ở tường lớn trong phòng họp tại cơ quan. Những bức tranh này vừa đóng vai trò là vật trang trí vừa tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian căn phòng. Nếu treo tranh sơn dầu phong cảnh ở những nơi như công sở thì căn phòng cần phải được thiết kế theo phong cách cổ điển. Đa số những văn phòng công sở luôn tạo cho chúng ta cảm giác gò bó và khô khan. Một bức tranh sơn dầu phong cảnh chắc chắn sẽ làm thay đổi toàn bộ không khí của căn phòng. Nếu treo tranh trong nhà thì nên treo chúng trong phòng khách. Ngoài ra thì chúng ta cũng cần chú ý phải đặt những bức tranh sơn dầu phong cảnh ở hướng Đông Nam của căn nhà, làm như vậy sẽ làm cho tình hình tài chính của chủ nhà được cải thiện.

          Tuy tranh sơn dầu phong cảnh rất tốt nhưng chúng ta cũng cần biết rằng tranh theo chủ đề sơn thủy là không tốt cho phòng ngủ. Hình ảnh núi non nặng nề sẽ gây ra áp lực không tốt lên tinh thần của người ngủ trong căn phòng. Những bức tranh như vậy sẽ  là tác nhân khiến cho họ khó có thể ngủ ngon. Bức tranh trang trí đẹp mà lại có nước thì lại có ý nghĩa là “thủy lâm đầu sát”, nó sẽ mang lại bệnh tật cùng điềm xấu nếu bạn treo trong phòng ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888