Làm thế nào để chọn tranh phong thủy trong phòng ngủ của bạn

Đánh giá post
Đánh giá post

Nghệ thuật tranh mà bạn chọn cho phòng ngủ của bạn có thể tạo ra hoặc phong thủy tốt hoặc là phong thủy xấu. Vì vậy điều quan trọng là bạn biết cách chọn cho mình một bức tranh phong thủy phù hợp với ngôi nhà, hay văn phòng của mình.

Trong phong thủy, chúng tôi tin rằng bạn chính là hiện thân của những gì bạn nhìn thấy, và có nghĩa là nghệ thuật mà bạn chọn để trưng bày trong môi trường sống của bạn chính là những gì bạn thu hút vào cuộc sống của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng trong phòng ngủ của bạn. Vậy thì tại sao chúng ta không chọn cho mình những bức tranh trang tri tinh tế nhất, đẹp nhất và giàu ý nghĩa nhất để làm những phút giây của cuộc sống trở nên thi vị hơn.

       Tranh Phong Thủy nghệ thuật cho phòng ngủ

tranh-phong-thuy-07

Điều quan trọng nhất trong phong thủy để treo tranh nghệ thuật trong phòng ngủ của bạn là lựa chọn những bức tranh phong thủy có ý nghĩa theo nguyện vọng của bạn. Với căn phòng ngủ trong gia đình của mình bạn nên chọn một bức tranh với sự lãng mạn, và sự lãng mạn này được lựa chọn theo quan điểm và cách nhìn nhận của riêng bạn. Nó có thể đơn giản như hình ảnh của một chiếc bình với hai bông hoa tulip nhẹ nhàng bẻ cong về phía nhau, hay một bản in của một thành phố mờ sương nơi bạn dành tuần trăng mật hoặc  hình ảnh của một cặp vợ chồng nắm tay nhau đi trên bãi biển. Đó đều là những bức tranh đẹp, lãng mạn tình cảm rất thích hợp với một phòng ngủ. Ngoài ra bạn có thể chọn tranh theo màu sắc của ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ với những nét ý nghĩa riêng. 

        Tranh phong thủy trong phòng ngủ nên tạo cảm giác thư giãn

Hãy chắc chắn rằng các tác phẩm nghệ thuật tranh phong thủy được treo trong phòng ngủ của bạn khiến bạn cảm thấy đặc biệt là thư giãn, bởi vì đó là điều đầu tiên bạn nhìn thấy vào buổi sáng và là điều cuối cùng bạn nhìn vào mỗi đêm. Hạn chế số lượng gương trong phòng ngủ của bạn không có nhiều hơn một và chắc chắn rằng bạn không đặt nó đối diện với giường hoặc nơi bạn có thể nhìn thấy chính mình trong đó, đặc biệt trong khi bạn vẫn còn trên giường.

tranh-phong-thuy-08

Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi trong phòng ngủ của mình trưng bày những bức tranh khô cứng và thiếu tinh tế. Một bức tranh hài hòa và lãng mạn sẽ làm bạn thêm yêu phòng ngủ của mình hơn. Giống như những gợi ý trên của chúng tôi. Một bức tranh về những bông hoa khoe sắc, mềm mại và uyển chuyển hay những bức tranh phong cảnh lãng mạn và tuyệt đẹp, càng tuyệt hơn khi nó gắn liền với những kỉ niệm tình yêu của bạn.

Bạn cũng có thể tiếp tục khám phá thủ thuật phong thủy liên quan đến phòng ngủ của bạn như ưu tiên phòng ngủ phong thủy, làm thế nào để chọn hướng đặt giường, làm thế nào để tạo ra một phòng ngủ với nhiều tình yêu và nhiều nhiều hơn nữa.

Hãy thưởng thức hành trình khám phá phong thủy lời khuyên trong việc chọn tranh phong thuy trưng trong phòng ngủ và chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra một phòng ngủ đẹp và gợi cảm cho chính mình!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888