Giải pháp chọn tranh trang trí chung cư

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh trang trí chung cư  như thế nào là hợp lý nhất ?

 

Từng phong cách thiết kế và decor nội thất khác nhau sẽ có những đòi hỏi khác nhau về tranh trang trí. Khi bạn chọn tranh làm đẹp cho nội thất, hãy nhớ rằng chúng phải hòa quyện vào nhau như trong điệu vũ, chỉ một chút sai lệch sẽ phá hỏng mỹ cảm.

Tranh trang trí nhà đẹp

Tranh trang trí chung cư

Phong cách tranh cần phối hợp với cách gia chủ decor nhà. Căn hộ chung cư bài trí phong cách tối giản thích hợp với các bức tranh trang trí nhà nghệ thuật đương đại, tranh trừu tượng. Ngoài ra, để tăng thêm sức sống cùng sự linh động trong không gian, bạn có thể dùng tranh không khung, các bức tranh ghép bộ và tranh hoa. Ngược lại, căn hộ theo phong cách châu Âu và cổ điển lại nên chọn những bức tranh theo phong cách tả thực, ví dụ tranh chân dung, tranh phong cảnh…

Tranh trang trí nhà đẹp

Tranh trang trí chung cư

Về mặc màu sắc, mỗi bức tranh trang trí nhà chung cư phải có sự hòa hợp với mặt tường và các chi tiết bài trí trong nhà. Nếu nội thất nhà bạn mang phong cách bề thế có chút thâm trầm, bạn nên chọn loại tranh nghệ thuật có phong cách thanh lịch. Nếu nội thất màu sắc tươi sáng, đơn giản, các loại tranh trừu tượng, hiện đại và tranh nghệ thuật mang màu sắc vui tươi ấm áp sẽ là đáp án tối ưu.

Điều quan trọng khi chọn tranh trang trí nhà chung cư là phải lựa được sản phẩm bạn thật sự yêu thích. Trên tất cả, giá trị lớn nhất của một bức tranh chính là có thể đem đến sự thoải mái về tinh thần cho người ngắm. Hãy chỉ chọn một bức tranh không chỉ vì đó là tranh đẹp mà còn vì nó là tranh bạn thật sự yêu thích.

Tranh trang trí nhà đẹp

Tranh trang trí chung cư

Tranh không khung  là một trong những xu hướng tranh trang trí nhà khá phổ biến hiện nay. Đây là lý do bạn thấy những bức tranh bộ hiện đại, những bộ tranh hoa hoặc bộ tranh phong thủy  kiểu mới xuất hiện ngày càng nhiều trong các gia đình hiện đại. Về mặt hình thức, tranh không khung đem đến cảm giác phóng khoáng, nhẹ nhõm, tươi vui và không hề bị ràng buộc. Nó không chỉ đem đết một nét lạ cho nội thất mà còn khiến gia chủ cảm thấy thoải mái, thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888