Chọn tranh treo tường trong phòng đọc sách

Đánh giá post
Đánh giá post

tranh-trang-tri-con-ga

Hỏi: Tôi tuổi rắn, đang là sinh viên. Tôi rất muốn treo tranh trang trí trong phòng đọc sách của mình để được tiến bộ, may mắn hơn trên con đường học vấn. Vậy tôi nên chọn tranh như thế nào?

Đáp: Những con vật cầm tinh tương hợp, không tương hợp và Văn Xương vị của bạn được thể hiện trong bảng dưới đây:

Con vật cầm tinh

Tương hợp

Không tương hợp

Văn Xương vị

Rắn

Khỉ, Gà, Trâu

Lợn, Hổ, Khỉ

Hướng chính Nam

Từ bảng phân tích trên có thể thấy rằng, bạn nên chọn mua những bức tranh có hình các con vật cầm tinh tương hợp với mình là con khỉ, con gà, con trâu, không nên chọn tranh có hình con lợn hoặc con khỉ là vừa Lục hợp lại vừa Tương sinh, vì sức mạnh của Lục hợp rất lớn nên bạn có thể chọn treo tranh vẽ hình con khỉ trong phòng học để cầu mong sự tiến bộ, may mắn trong học tập.

Nếu muốn treo tranh phù hợp với mệnh của mình trong Ngũ hành, bạn cần tham khảo để chọn tranh theo những điều “hợp” và “kỵ” với các mệnh khác.

Vì đang là sinh viên, bạn nên chọn những bức tranh có ý nghĩa thúc đẩy việc học hành tiến tới để treo trang trí cho phòng học của mình. Một số bức tranh đẹp  có ý nghĩa cầu mong sự tiến bộ trong học tập là tranh Khổng tước, tranh Tam nguyên, Tiến sĩ, Ông đồ…Cần lưu ý là nên treo tranh ở Văn Xương vị vì trong phòng đọc sách thì sự cầu mong tiến bộ càng linh nghiệm hơn.

Tranh treo tường – Tranh Décor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888