Chọn tranh sơn dầu Châu Âu phù hợp với phòng khách

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh sơn dầu đang trở thành một thú chơi của rất nhiều người yêu thích đam mê về nghệ thuật cũng như không đam mê chúng. Nhưng tất cả đều có một điểm chung đó chính là muốn làm đẹp thêm cho không gian gia đình mình và nhất là đối với căn phòng khách – nơi đón tiếp những vị khách đến thăm gia đình. Vì vây, việc chọn một bức tranh sơn dầu đẹp là một điều vô cùng cần thiết. Có những người thích tranh sơn dầu trong nước nhưng có những người lại thích tranh sơn dầu châu Âu và đó là do sở thích của mỗi người.

Tranh sơn dầu Châu Âu trong cuộc sống của người châu Á

Tranh sơn dầu châu Âu như mang lại một nét mới, một nét phá cách trong không gian của người châu Á. Nó mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về một vùng đất ở ngoài kia, vùng đất mà đã vượt qua khỏi biên giới lãnh thổ Việt Nam. Tranh sơn dầu châu Âu mang đến những điều thú vị tựa như một món ăn lạ mỗi khi ngắm nhìn chúng. Một món ăn lạ sẽ mang lại những điều mới lạ cho người thưởng thức. Tuy nhiên, khi nhiều người lại không biết cách chọn tranh sơn dầu như thế nào cho phù hợp với không gian phòng khách.

chon-tranh-son-dau-chau-au-cho-phong-khach-1

Việc chọn cho mình một bức tranh đẹp, phù hợp để treo trong phòng khách là điều mà rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều người đã thử qua rất nhiều những bức tranh để treo vào không gian phòng khách của mình. Vậy mục đích của việc này là gì? Mục đích duy nhất của việc này chính là làm đẹp hơn cho không gian phòng khách, cho không gian phòng khách trở lên sống động hơn và thu hút được con mắt của những vị khách đến thăm hơn. Vậy sẽ phải chọn tranh như thế nào?

Kích thước to – nhỏ của tranh sơn dầu

Kích thước của những đồ vật nói chung hay kích thước của những bức tranh nói riêng đều phải lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian phòng khách của gia đình. Và ngoài việc chọn kích thước cho những bức tranh thì người chơi tranh cũng nên quan tâm đến việc chọn số lượng cho chúng. Ví dụ như nếu bức tường trong phòng khách của bạn đủ lớn để bạn có thể treo một bức tranh lớn thì hãy chọn chúng. Còn nếu bạn không thích những bức tranh quá lớn mà vẫn muốn bức tường của mình không trống trải thì tại sao không chọn nhiều bức tranh có kích thước nhỏ được sắp xếp và bố trí một cách hợp lý. Đó sẽ là một sự phá cách nhẹ cho không gian phòng khách của bạn.

chon-tranh-son-dau-chau-au-cho-phong-khach-2

Phong cảnh trong tranh

Lựa chọn phong cảnh cho tranh tiêu chí đầu tiên bao giờ cũng là bạn có thật sự thích bức tranh đó không, bức tranh đó có phù hợp với gu thẩm mỹ của bạn không? Nhưng ngoài ra bạn vẫn nên xem xét lại không gian gia đình mình để xem nếu như đặt bức tranh đó vào căn phòng có làm mất đi độ thẩm mỹ của tổng thể không? Một ví dụ đơn giản đó chính là bạn không thể đặt một bức tranh trừu tượng trong một không gian truyền thống.

Không quan trọng việc đắt – rẻ

Bạn thường nghĩ rằng phải đặt một bức tranh thật đắt của một họa sĩ thật tên tuổi vào trong không gian phòng khách nhà mình thì mới gọi là biết chơi tranh. Nhưng bạn không biết rằng đôi khi những bức tranh đắt đó lại phá vỡ tổng thể không gian nhà bạn bởi nó không phù hợp và với cuộc sống bây giờ người ta có thể sao chép y nguyên một bức tranh mà nếu bạn chỉ nhìn thoáng quá có thể không nhận ra được. Vì vậy hãy chọn một bức tranh phù hợp chứ đừng chọn một bức tranh theo giá tiền.

Tranh sơn dầu châu Âu hay tranh sơn dầu trong nước đều có những nét đẹp riêng của nó. Còn bạn với tư cách là người chơi tranh hãy chọn một bức tranh phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà mình.

Tranh sơn dầu – Tranh Decor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888