Những điều cần biết trước khi treo tranh phong thủy

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranhdecor xin chia sẻ đến bạn đọc Những điều cần biết trước khi treo tranh phong thủy?

Treo tranh phong thủy trong nhà chính là một cách đơn giản nhất để làm tăng tính thẩm mĩ cho căn nhà, làm mới cho tâm hồn và mang lại may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, cách dùng tranh để trang trí cũng cần phải được chú ý bởi chỉ có sử dụng đúng loại và treo đúng chỗ thì chúng mới có thể phát huy tất cả tác dụng của bức tranh phong thủy đó.

Tranh phong thủy trên thị trường hiện tại cũng có rất nhiều phong cách khác nhau như phong cách cổ điển hay những bức tranh mang phong cách trừu tượng của phương Tây. Bên cạnh đó thì ý nghĩa của những bức tranh cũng vô cùng đa dạng ví dụ như có bức tranh vẽ về phong cảnh, tranh vẽ người và vật, có bức tranh vẽ về cảnh núi rừng động vật, có bức tranh phong thủy tĩnh lại có cả những bức tranh động.

bộ tranh trừu tượng 121
Tranh khi trang trí trong phòng khách

 

Treo tranh phong thủy ở trong căn phòng có thể đem đến sự mềm mại và mang lại một nét đẹp khác cho cuộc sống. Mặc dù vậy, khi dùng tranh trang trí  phong thủy thì gia chủ cũng cần phải tìm hiểu về việc treo tranh nào thì tốt, treo tranh ở đâu để mang lại hiệu quả tốt nhất.

chon-tranh-phong-thuy-7

            Theo như phong thủy thì có một số loại tranh không nên treo ở trong nhà dưới đây:

Thứ nhất là không nên sử dụng những bức tranh phong thủy có quá nhiều màu sắc nổi bật, có tông màu đậm hoặc lấy màu đen làm chủ đạo. Treo thể loại tranh này ở trong nhà sẽ làm cho những người khác trong gia đình mang cảm giác u ám, làm giảm đi sự hăng hái của mọi người, khiến cho họ dễ dàng trở nên buồn bã và không có tinh thần hăng hái làm việc.

Masterpieces-Reproductions-019-1342614648-0

 

Thứ hai là không nên treo những bức tranh phong thủy có tông màu chủ đạo là màu đỏ bởi sắc đỏ sẽ làm cho mọi người trong gia đình trở nên dễ dàng bị thương tổn, làm mọi việc nóng vội và tính khí luôn nóng nảy và dễ dàng bực bội.

t737  461392  03249   0000012401000040002201380000

Thứ ba là không nên dùng nhiều tranh phong thủy mang phong cách trừu tượng ở trong công ty. Treo loại tranh trừu tượng này sẽ dễ dàng làm cho nhân viên dễ dàng bị mất tinh thần trong cuộc sống, dễ bị dao động và không có năng suất làm việc cao.

Oil_Paintaings_Framed_FreeShipping_artwork_Hand-painted_Abstract_Group_Oil_Painting_on_Canvas_Art__home_decoration_sa-1639-600x600

 

Thứ tư là không được treo những bức tranh phong thủy mang màu sắc ảm đạm, buồn chán như bức tranh mặt trời lặn trên bờ biển. Những bức tranh phong thủy này sẽ khiến cho mọi người trong công ty cảm thấy buồn bã, làm giảm ý chí chiến đấu của họ.

Tranh phong canh dai duong
Tranh phong cảnh đại dương không nên treo trong phòng trẻ

 

Thứ năm là không nên treo những bức tranh vẽ về nước chảy ra hướng cửa vì theo như phong thủy thì những bức tranh này sẽ  làm mất đi sự may mắn của gia đình.

tranh phong thuy nuoc chay ra cua
Không nên treo tranh phong thủy nếu hướng nước chảy ra ngoài cửa.

 

Cuối cùng là không nên treo những bức tranh phong thủy vẽ các con thú dữ tợn mà chỉ nên treo tranh vẽ về cách loài vật như ngựa hay cá. Treo những loại tranh phong thủy này có thể mang đến ảnh hưởng không tốt đến cho cuộc sống của mọi người trong căn phòng đó.

Tranh ho khong nen treo
Theo phong thủy, không nên treo tranh hổ dữ trong nhà

Những điều trên là những kiến thức cơ bản nhất về việc treo tranh phong thủy mà mọi người nên biết. Cần tránh treo tranh một cách tùy tiện bởi chúng có thể mang lại những vận xấu hay ảnh hưởng không tốt đến mọi người trong gia đình hoặc nhân viên trong công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888