Cách tạo điểm nhấn khi treo tranh cho căn phòng nhỏ

Đánh giá post
Đánh giá post

 Muốn bức tranh đẹp  trở nên nổi bật, đặc biệt là những căn phòng nhỏ thì bạn có thể treo tranh nhỏ dàn trải theo hàng ngang của tường. Nên  chọn những chiếc đèn nhỏ xíu, nhiều màu và treo cùng tranh  bởi những thanh nhôm để hình ảnh của từng bức tranh thêm sáng và có chiều sâu hơn.

Treo tranh phong cảnh

tranh cảnh đồng quê

phong cảnh làng quê Việt

Căn phòng khách của bạn rất ấn tượng khi kết hợp giữa đồ nội thất và thiết kế tường hợp lý. Bức tường của gian phòng này nên treo bức tranh đẹp cánh đồng hoa cỏ mềm mại và tinh tế, được gắn kết bởi những bức hình nhỏ riêng rẽ. Những bức tranh treo tường đơn giản, nhỏ nhắn cùng với sự phong phú về màu sắc và nội dung tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn cho căn phòng

Treo tranh trên kệ

Tranh bộ phong thủy hành mộc

Những bức tranh với kích thước to nhỏ khác nhau nhưng cùng một chủ đề được đặt gọn gàng trên chiếc kệ đối diện với bàn ăn mang lại vẻ đẹp nghệ thuật cho góc nhỏ này. Bạn  hãy đặt  bóng đèn hắt từ kệ gỗ sơn một cách khéo léo lên phía trên bức tranh vừa giúp khu vực ăn uống thêm sáng sủa vừa giúp những bức tranh luôn “có sức sống”.

Tạo điểm nhấn với hoa

Tranh tinh vat hoa huong duong
Tranh tĩnh vật hoa hướng duonwg

Một bông hồng đang hé nở được chọn làm chủ đề cho bức tranh cỡ lớn trên tường có thể  tạo điểm nhấn, mang đến nét đẹp trẻ trung và bắt mắt cho gian phòng tiếp khách của bạn .

Sự lặp lại tạo nên ấn tượng

Tranh bộ phong thủy
Tranh phong thủy bộ trừu tượng màu vàng

Ghép  tranh có màu sắc và chủ đề giống nhau trên tường kết hợp ánh sáng phía trong bức tranh cũng là cách đơn giản mà hiệu quả trong trang trí nhà bằng những bức tranh.

Bạn có thể treo theo cách nào bạn nghĩ rằng phù hợp để treo tranh trang trí với căn phòng bạn đang sống . Chúc bạn thành công.!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888