Cách lựa chọn tranh treo tường phòng khách !

Đánh giá post
Đánh giá post

Cách lựa chọn tranh treo tường phòng khách như thế nào có thể bạn chưa biết!

Có khá nhiều loại tranh treo tường phòng khách cho bạn lựa chọn : tranh sơn dầu, tranh trang trí vẽ, tranh màu nước, tranh phong cảnh , tranh tĩnh vật… với rất nhiều kích cỡ to, nhỏ khác nhau.

Biệt thự rộng thì nên chọn tranh treo tường có bố cục tranh cần hoành tráng, có thể sử dụng tranh phong cảnh, các bức tranh sơn dầu với kích thước lớn.
Nhà phố hay có những góc nhỏ, lối lên cầu thang, vách tường, vách phòng,vách cầu thang.và những không gian tại những căn nhà chung cư nên sử dụng những bức tranh treo tường phòng khách có kích cỡ vừa phải, thể hiện phong cách ,cái tôi riêng của chủ nhà hay đơn cử chỉ là vận dụng hình ảnh của gia đình để làm nên những bộ tranh rất gần gũi
Chọn tranh gia chủ cần chú ý về phong cách nội thất trong nhà và các phòng, với ngôi nhà hiện đại, bạn nên chọn treo tranh phong cảnh, tranh trang trí màu sắc nhã nhặn, không quá cầu kỳ về nội dung để thư giãn đôi mắt.

phong-khach-tranh-trang-tri-1
Tranh treo tường phòng khách

 

Nhà đậm nét cổ điển, truyền thống thì chọn những bức tranh sơn mài, sơn dầu kinh điển, phải chú ý tuy treo ít nhưng tính thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu. Những khung ảnh gia đình cũng là một kiểu tranh đơn giản nhưng cũng phải biết cách sắp xếp sao cho hợp nhất. Có thể tham khảo thêm các loại tranh treo tường khổ nhỏ kết hợp với các khung ảnh gia đình thì thật là tuyệt vời !

tranh-phong-thuy-ngu-hanh-1
Xu hướng hiện tại, khá nhiều người thích tranh nghệ thuật, tranh vẽ giấy, nỉ,…với họa tiết mới lạ. Đôi khi chỉ là một khung gỗ bên trong bên trong là bức tranh đơn giản như hình hoa, lá. Điều quan trọng là kết hợp được bố cục hài hòa.

Tranhdecor.com xin chúc các bạn lựa chọn được những bức tranh treo tường phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mìn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888