Cách chọn tranh trang trí phòng khách sơn dầu đẹp nhất

Đánh giá post
Đánh giá post

        Chọn tranh trang trí phòng khách sơn dầu hợp lí  giúp làm sáng góc phòng hoặc cả một không gian tùy theo cách xử lý của từng chủ nhân. Điều quan trọng là cần phối hợp giữa các yếu tố xung quanh tạo nên vẻ hài hòa và cân đối trong nhà.

 

Treo tranh trang trí  phòng khách đẹp và đúng cách không những tạo hiệu quả trang trí cao mà còn thể hiện phong cách, chiều sâu của không gian phòng khách, vì vậy ,gia chủ nên chọn trường phái tranh mình yêu thích. Vị trí của tranh trang trí phòng khách phải phù hợp với từng không gian và nội thất của căn phòng.

Pha trộn sắc màu

Tranh trang trí phòng khách sơn dầu

Tranh trang trí phòng khách sơn dầu

       Một bức tranh trang trí phòng khách sơn dầu đậm màu trên nền bức tường trắng sẽ là cảm hứng tuyệt vời của căn phòng. Các bức tranh, sofa, bọc gối hay thảm chân có những họa tiết khác nhau nhưng chúng đều dựa trên một chủ đề màu sắc nhất định thì đều bổ sung làm đẹp cho nhau. Không chỉ đơn thuần về màu sắc mà khi chọn tranh trang trí phòng khách theo phong thủy từ màu sắc sẽ giúp chính bạn may mắn và thành công hơn nữa.

Thêm màu sắc trung tính

Tranh trang trí phòng khách theo phong thủy

Tranh trang trí phòng khách sơn dầu

        Thiết kế một phòng khách nhiều màu sắc không nhất thiết bạn phải dùng những gam màu rực rỡ. Đơn cử, sắc ấm của màu hồng phối trong những bức tranh, chiếc gối, ghế hay rèm cửa cùng gam màu nâu, đen, trắng cũng đủ tạo cho không gian kiến trúc sự tươi trẻ và ấm cúng.

 

Chúc các bạn chọn được những bức tranh trang trí phòng khách sơn dầu, tranh phòng khách đẹp và ưng ý nhất !

Xem them cách mẫu tranh treo tường phòng khách tại đây : Tranh phòng khách

Tham khảo một số bức tranh phòng ăn đẹp cho ngôi nhà bạn. Xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888