Tranh treo tường – Bộ phong cảnh 3.131

Đánh giá post
Đánh giá post

Bộ tranh được ghép từ 5 tấm tranh đầy mới mẻ và độc đáo, chắn chắn sẽ mang đến cho bạn một không gian hiện đại và nghệ thuật. Tranh có bố cục không quá cầu kì, thậm chí màu sắc pha chút hoang dã song lại không hề đơn điệu, ngược lại còn mang đến cảm giác phóng khoáng, nhẹ nhàng. Tranh thích hợp ở những vị trí có bài trí không gian đơn giản và cần một điểm nhấn nổi bật.

Bộ tranh phong cảnh được vẽ bằng sơn dầu cùng chất liệu tổng hợp, với kích thước 30cm x 60cm mỗi tấm, bạn có thể yên tâm bài trí ở mọi không gian mà không sợ việc tranh tốn quá nhiều diện tích hoặc gây cảm giác chật chội. Ngược lại, nó còn giúp không gian sống và làm việc của bạn bớt nhàm chán. Nếu muốn bày trí ở những khu vực không gian có diện tích rộng như phòng khách, phòng họp..bạn có thể liên hệ trực tiếp với chung tôi để đặt hàng theo kích thước mà mình muốn.

Bộ tranh thích hợp với mọi loại không gian. Bạn có thể bào trí chúng ở phòng khách, phòng ngủ, gian bếp..trong nhà, hoặc bài trí tại quán cà phê, khách sạn, nhà hàng…đều hợp lí.

Bộ tranh phong cảnh décor hiện đại gồm 5 tấm với màu sắc độc đáo, đem lại cảm giác mới về không gian hoang dã.

Kích thước cơ bản: 30cm x 60cm x 5 tấm.

Chất liệu: Sơn dầu hoặc Acrylic và chất liệu tổng hợp

Bạn có thể đặt tranh theo nhiều cỡ khác.

Bộ tranh phù hợp cho nhiều không gian nội thất từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, văn phòng hoặc các không gian quán cà phê, nhà hàng, khách sạn…

 

093 532 1888