Tranh bộ phong cảnh 3.103

Đánh giá post
Đánh giá post

Bộ tranh phong cảnh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu và chất liệu tổng hợp, có nguồn gốc từ phương Tây và được ghép từ 3 mảnh tranh.

Cảm giác mát mẻ, dễ chịu và thư thái có lẽ là cảm nhận đầu tiên mà người xem có thể cảm nhận được ở bức tranh này. Bầu trời, núi non, những đám mây…được phủ một màu xanh dịu mắt, đem đến cảm giác thư giãn tuyệt đối. Tranh tuy không dùng nhiều màu sắc, song tranh không hề đơn điệu. Chỉ dùng một gam màu chủ đạo và nét vẽ hết sức đơn giản, song bức tranh lại có những mảng tối sáng đẹp mắt, tinh tế. Mọi cảnh vật dường như đã hòa quyện vào nhau, không còn khoảng cách giữa đất trời với cây cối, giữa không gian và thời gian. Người xem có thể cảm nhận một cách rõ ràng vẻ đẹp vừa bao la hùng vĩ, lại rất đỗi dịu dàng và tĩnh lặng của thiên nhiên.

Nếu bạn có một không gian tương đối rộng lớn và đang lo lắng việc bộ tranh liệu có phù hợp với gian phòng hay không, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Ngoài kích thước có sẵn, chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp tranh theo kích thước mà khách hàng yêu cầu, tùy vào diện tích không gian muốn bài trí.

Trang phong cảnh – Tranh Decor

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888