Bí quyết chọn mua tranh trang trí đẹp và hợp phong thủy

Đánh giá post
Đánh giá post

Ngày nay, những nhà thiết kế và trang trí nhà rất chuộng sử dụng những bức tranh trang trí đẹp để làm điểm nhấn cho một ngôi nhà. Dưới đây là một số điều mà bạn cần biết để có thể chọn lựa một bức tranh trang trí đẹp và hợp phong thủy cho căn nhà của mình.

Tranh trang trí giá rẻ
Tranh trang trí hiện đại

Du nhập vào nước ta từ rất lâu trước đây, tranh sơn dầu đẹp được người Việt Nam trân trọng bởi chúng mang lại những giá trị mang tính thẩm mĩ gắn liền với đời sống của con người. Những bức tranh trang trí đẹp luôn luôn luôn đem lại nguồn cảm hứng bất tận cho người xem tranh. Mỗi tác phẩm nghệ thuật sẽ phản ánh chân thực nhất những giá trị của đời sống. Bức tranh đẹp còn chứa đựng cả những ước mong về một cuộc sống tốt đẹp hơn của mọi người.

Treo tranh sơn dầu trong nhà sẽ mang lại một nét chấm phá mới, làm căn phòng của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều. Nếu nhìn dưới góc độ phong thủy, treo một bức tranh sơn dầu đẹp sẽ khiến căn phòng sẽ được trở nên hài hòa và thân thiện hơn. Những bức tranh sơn dầu đẹp còn được rất nhiều người sử dụng để làm một món quà mang tặng những người thân và bạn bè trong các dịp quan trọng.

tranh-trang-tri-nghe-thuat-hien-dai-16
Tranh trang trí giá rẻ

Mỗi bức tranh sơn dầu đẹp đều ẩn chứa sâu bên trong nó những ý nghĩa khác nhau. Người đi chọn tranh phải là người có thể cảm nhận được cái hồn nằm ở sau bức tranh. Treo tranh hay trưng bày tranh trong căn nhà của mình cũng là một cách để thể hiện rằng bạn là một người có chiều sâu tâm hồn, có tình yêu đối với cái đẹp và có năng khiếu về nghệ thuật. Những bức tranh sơn dầu đẹp thường sẽ được lựa chọn cẩn thận và treo trên tường tùy vào quan niệm phong thủy của chủ nhà. Những bức tranh trang trí đẹp thậm chí còn có thể mang lại cho gia chủ nhiều niềm vui và hạnh phúc nếu áp dụng đúng những nguyên tắc phong thủy.

3-tranh-se-dep (1)
Tranh trang trí tại Hà Nội

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều tranh sơn dầu đẹp. Chúng xuất hiện với rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn lựa hay quyết định thì các bạn có thể đến các phòng tranh decor hay các trung tâm tư vấn nghệ thuật để được tư vấn một cách đầy đủ nhất về nguồn gốc của tranh sơn dầu, học cách làm sao để chọn lựa được một bức tranh trang trí nhà đẹp nhất và phù hợp phong thủy nhất.

Tranh phong canh Venice
Tranh trang trí tại Hà Nội

 

Tham khảo Bộ sưu tầm tranh trang trí nhà đẹp cho các bạn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888