Điều cấm kị trong treo tranh trang trí nội thất hiện đại

Đánh giá post
Đánh giá post

Những bức tranh trang trí đẹp mắt là một phần không thể thiếu trong nét duyên của mỗi mái ấm hiện nay. Trước khi chọn cho mình những tác phẩm hội họa ưng ý nhất, bạn cần lưu ý ba điều cấm kị khi treo tranh nội thất sau.

1.Phong cách tranh “lệch tông” với phong cách decor của ngôi nhà

Tranh trang trí nội thất chung cư

Tranh trang trí nội thất hiện đại

    Bản thân bức tranh trang trí nội thất hiện đại chính là ngôn ngữ tâm hồn, thể hiện rõ nhất gu thẩm mĩ cùng sự tinh tế của gia chủ. Do đó, khi chọn tranh trang trí nội thát chung cư cho bất cứ căn phòng nào bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ vị trí treo tranh, chủ đề và phong cách tranh, kích thước tranh, v.v… Một bức tranh trang trí nội thất hiện đại đẹp cũng có thể trở thành vô duyên nếu bị đặt sai chỗ.

2.Tranh không phù hợp với sở thích của gia chủ

Tranh trang trí nội thất chung cư

Tranh trang trí nội thất hiện đại

      Các tác phẩm hội họa không chỉ là tranh trang trí làm đẹp cho ngôi nhà mà còn có mục đích đem đến sự thư thái cho tinh thần người ngắm tranh. Một bức tranh không phù hợp với sở thích của chủ nhân ngôi nhà thường dễ làm nảy sinh những cảm giác không thoải mái cho họ. Do đó, khi bạn muốn chọn tranh làm quà tặng cho ai đó, tốt nhất hãy tìm hiểu kỹ gu tranh của họ. Họ thích loại tranh nào, tranh phong cảnh, tranh trừu tượng, tranh sơn dầu, tranh hoa, tranh phố cổ hay tranh phong thủy nghệ thuật. Nếu cần, hãy hỏi thẳng họ để món quà của bạn không bị coi là vô duyên.

3.Tranh trang trí nội thất chugn cư mang điềm xấu, không kiêng kỵ phong thủy

Tranh trang trí nội thất chung cư

Tranh trang trí nội thất hiện đại

       Theo phong thủy, những bức tranh trang trí nội thất chung cư hiện đại vẽ khung cảnh tiêu điều hay có nội dung buồn bã, không may mắn là điều cấm kỵ. Loại tranh này bao gồm tranh phong cảnh hoàng hôn ảm đạm, tranh hoa lá tiêu điều, tranh ác thú đấu nhau. Khi dùng chúng làm tranh trang trí nhà thường dễ tạo cảm giác u ám, nặng nề, không có sinh khí. Gia chủ sống trong đó cũng sẽ chịu ảnh hưởng. Hãy đặc biệt lưu ý điều này khi bạn mua hoặc tặng tranh phong thủy cũng như các loại tranh đẹp nói chung làm quà tặng. Trong trường hợp bạn cần tư vấn để lựa chọn được bức tranh ưng ý và phù hợp nhất, hãy liên lạc ngay với tranhdecor.com. Với kiến thức và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực nghệ thuật tranh trang trí, chúng tôi sẽ giúp bạn có được giải pháp hoàn hảo nhất.

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn đên việc chọn tranh trang trí nội thất chung cư hiện đại !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888