CHỌN TRANH ĐEM TÀI VẬN MAY MẮN CHO TUỔI SỬU

Đánh giá post
Đánh giá post

Nếu những chú trâu được coi là biểu tượng cho mùa xuân và nông nghiệp thì người có mạng tuổi sửu cũng được tin là có tính cách điềm tĩnh, kiên định với một chút bướng bỉnh. Sự nghiệp của họ thường tiến triển vững vàng nhưng khá chậm. Đó là lý do việc lựa chọn tranh phong thủy góp phần đổi vận cho người tuổi sửu cần được chú trọng.

Trâu là tượng trưng cho sự siêng năng tìm tòi và lòng kiên nhẫn. Người cầm tinh này có tiến triển vững vàng nhưng chậm và một sức mạnh bền bỉ. Người mang tuổi Sửu thường có tính cách thích hợp để trở thành một nhà khoa học. Trâu biểu tượng cho mùa xuân và nông nghiệp vì gắn liền với cái cày và thích đầm mình trong bùn. Người mang tuổi này thường điềm tĩnh, kiên định cũng rất bướng bỉnh. Giờ Sửu bắt đầu từ 1 giờ đến 3 giờ sáng.

tranh-lang-que-viet-nam

Tuổi Sửu khi muốn chọn Tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh như: tranh phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu. Các loại tranh phong cảnh hoặc tranh phong thủy có cây xanh cổ thụ, non xanh cỏ thắm đều rất phù hợp cho người tuổi sửu. Theo quan niệm của phong thủy, chúng có tác dụng đem đến tài vận, giúp người mạng sửu có đường quan lộ thanh nhàn, tiền tài dư giả, gia khí hưng vượng và trường thọ.

Người tuổi sửu nên treo tranh ở hướng Nam, hướng trước mặt phòng mình và phòng khách. Tuy nhiên, người có mệnh mộc lại nên treo tranh phía sau lưng mình hoặc hướng Bắc.

chon-vat-lieu-ve-tranh-son-dau1

Để có thể chọn được một bức tranh trang trí phù hợp với phong thủy và mệnh tuổi của mình, bạn hãy liên lạc với Tranhdecor nhé. Chung tôi có dịch vụ  vẽ tranh phong thủy theo yêu cầu của khách hàng tại tất cả các khu vực trong cả nước khách hàng. Bạn có thể đặt hàng online – vận chuyển tận nơi -thanh toán tại nhà hoặc trực tiếp.

Ngoài ra,  tranhdecor cũng sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần tư vấn treo tranh phong thủy và chọn cho mình một màu sắc thích hợp và tốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888