Tranh Phong Thủy Bộ Trừu Tượng Vàng 1.152

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh phong thủy bộ trừu tượng vàng 1.152

Tranh phong thủy bộ trừu tượng vàng 1.152 đã gây ấn tượng mạnh khi ra mắt người nhìn, với những mảng nổi của chất liệu cực kì cá tính. Do vậy, bộ tranh để lại trong mỗi người nhìn ấn tượng sâu sắc, mang đến những cảm nhận vô cùng đặc sắc, mênh mang…

Đặc điểm của bức tranh :

Được ghép từ 4 tấm có kích thước khác nhau, độ dài và chiều cao tranh có thể đặt theo yêu cầu.

Cỡ tranh thông thường: Cao 80cm x Rộng 165cm

Cỡ lớn hơn: Cao 100cm x Rộng 200cm.

Màu vàng hợp với những người mệnh: hành kim, hành thổ đem lại sự may mắn tránh được rủi ro cho những người mang mệnh này.

Phù hợp: treo ở các căn phòng khách hiện đại, có gam màu tối, hoặc nền tường trắng, sẽ mang năng lượng đến cho căn phòng.

Tranh bộ phong thủy
Tranh phong thủy bộ trừu tượng màu vàng

Bộ tranh trang trí trừu tượng đặc biệt có mã số 1.152 mang sắc vàng bơ tươi tắn và ấm áp. Giống như những bộ tranh trang trí hiện đại khác thiên về sự phá cách đầy sáng tạo, tranh trừu tượng sẽ cho người xem nhiều suy tư khác nhau. Trong không gian nội thất chung cư, bố cục không cân xứng của bức tranh sẽ tạo nên một nhịp điệu mới, năng động hơn. Bộ tranh phù hợp với những chủ nhân trẻ trung và cá tính.

Bộ tranh treo tường màu sáng hoặc màu tối đều phù hợp do màu sắc tranh nổi bật, tươi sáng mà vẫn điểm những mảng nhấn màu sẫm, họa tiết nổi. Những đường vân nổi đặc biệt độc đáo này sẽ tạo thêm ấn tượng cho phòng khách nhà mình mà không tốn thêm thời gian bày biện, trang trí thêm.

Hãy gửi cho họa sĩ hình ảnh căn phòng bạn dự định treo tranh, hoặc gọi tư vấn qua điện thoại để có được bộ tranh trang trí phù hợp với không gian nhà mình bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888