Tranh bộ trừu tượng 1.142 – Red Line

Đánh giá post
Đánh giá post

     Bộ tranh trừu tượng với 2 màu sắc chủ đạo là xám trắng và đỏ tươi này sẽ là lựa chọn tối ưu cho những không gian đã có nhiều màu sắc hoặc đồ nội thất. Đây cũng là lựa chọn không tồi đối với những bạn yêu thích sự đơn giản, kiệm lời.

Kích thước cơ bản: 100cm x 170cm

Gồm 2 tấm 50cm x 30cm, 2 tấm 80cm x 25cm, 1 tấm giữa 100cm x 40cm

Chất liệu: Sơn dầu hoặc Acrylic và chất liệu tổng hợp

Thời gian vẽ: 2 – 7 ngày

     Đơn giản và tiết chế trong cả màu sắc và bố cục, những đường nét màu đỏ mảnh mai kéo ánh nhìn của người xem tập trung vào bức tranh. Không giống một bức tường quét vôi trắng, Red Line có sự biến hóa ở những khối màu chuyển điệu tinh tế, thể hiện ánh sáng phản chiếu từ một nguồn sáng tỏa ra từ phía trên, bên phải. Có cảm giác ánh sáng này giống như ánh sáng bạc của mặt trăng.

     Đặc biệt hơn, khi được họa sĩ decor “làm mới” với chất liệu nền và lối vẽ hiện đại, bộ tranh ghép này hoàn toàn khiến người xem phải ngạc nhiên về hiệu quả của sự “đơn giản”. Tác phẩm giờ đây đã chuyển sang trạng thái mới, cá tính hơn và hoàn thiện vẻ sang trọng.

     Giống như một bản nhạc không lời (hoặc chưa có lời), bộ tranh Red Line đem đến cho người xem những khoảng trống để suy tư, kiếm tìm và thỏa sức sáng tạo.

     Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu đồ nội thất của bạn có những tông màu kết hợp hiệu quả với màu sắc của bộ tranh decor hiện đại “không bao giờ lỗi mốt” này. Hãy trao đổi với họa sĩ để có một món quà cho ngôi nhà thân yêu của bạn nhé!

Trân trọng,

San Decor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888