Tranh Hoa Rum 11.009

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh Hoa Rum hay hoa Thủy Vu có ý nghĩa vẻ đẹp lộng lẫy và sự trở về của hạnh phúc. Loài hoa này còn tượng trưng cho lời chúc “trăm năm hạnh phúc, như ý cát tường”, thường hiện diện trong phòng khách các cặp đôi mới cưới……..

Tranh hoa Rum, Thủy vu còn có tên gọi khác là loa kèn, thủy vu không mềm mại như hoa Hồng cũng không cứng cáp như Lan.

tranh-phong-canh-hoa-rum (9)

 

Bộ tranh hoa, hoa Rum được chọn lựa bởi “cái nhìn đầu tiên”. Bạn biết đấy, khi đôi mắt đã bị “hút hồn” bởi bộ tranh mới mẻ này, thì bạn không thể can ngăn mình tơ tưởng về nó. Cũng giống như tình yêu đấy thôi.

Hoa Rum tên thật là hoa Thủy Vu, tên tiếng Anh là Calla lily, tên khoa học là Zantedes thuộc dòng Araceae. Đây là loài hoa thể hiện sự cung kính, tôn nghiêm, thường được dùng để dành tặng cho mẹ, chị gái hoặc những người phụ nữ mà chúng ta tôn kính.

Mua một bộ tranh trang trí cho phòng khách gia đình cũng như tìm một tình yêu trong cuộc đời. Đôi khi thật đơn giản, đôi khi hơi cầu kỳ, có lúc lại “bỗng dưng muốn thế”.

Làm việc với tranh và lựa chọn cho khách hàng trong hàng chục ngàn bộ tranh decor, họa sỹ và những người tư vấn tranh đã không ít lần “sa ngã” vào những mối tình khó tả này. Tuy nhiên, đây là một bộ tranh hoa Rum khá “hoàn hảo” cho xu hướng trang trí tranh năm 2017. Hãy thật nhanh tay để là người đầu tiên sở hữu bộ tranh hoa chất liệu sơn dầu đặc biệt này bạn nhé!
Họa sỹ chết mê chết mệt cái nền tranh. Vừa “chất” vừa Sang, vừa Lạ.
Còn bạn?

 

Thông tin sản phẩm:

Tranh Bộ Hoa Rum Mới 2017 – Mã sản phẩm: 2.094

Kích thước trung bình: 100x200cm (Có thể đặt vẽ theo kích thước riêng)

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có trong tay bộ tranh độc đáo và mới mẻ của năm 2015 này nhé: 0938090886 (Viber/Zalo)

Hoặc gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn qua email: tranhdecor@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888