Cánh đồng hoa 8.028

Đánh giá post
Đánh giá post

Cánh đồng hoa số 28 là bức tranh hoa được phóng tác từ mẫu ảnh. Tranh sơn dầu khi lên tranh sẽ cho cảm giác về nét cọ, độ dày của màu sắc và tổng thể bức tranh có chiều sâu nghệ thuật hơn.

Khi họa sĩ thể hiện tranh sẽ chon một số hoa ở gần với tầm nhìn để làm điểm nhấn. Cảm giác cánh đồng hoa trải dài, mênh mông với sắc đỏ tươi và những cánh hoa quyến rũ sẽ khiến cho căn phòng của bạn ngập tràn một cảm giác thiên nhiên ấm áp. Màu đỏ của hoa, màu xanh tươi của lá, cỏ và cảm giác về màu của nắng sớm gợi nên một cảm xúc tươi mới đầy sức sống.

Bức tranh sơn dầu vẽ loài hoa poppy màu đỏ rực rỡ. Bạn lưu ý rằng đây là mẫu ảnh, khi lên tranh sẽ có sự khác biệt đôi chút do cảm giác về màu sắc. Hãy đến phòng tranh để cảm nhận sự khác biệt của tranh và ảnh.

Bức tranh có kích thước chuẩn 60x80cm với giá bán 999.000 vnd. Giá tranh đã bao gồm khung đôi. Kích thước gồm khung sẽ dao động từ 70~75cm chiều cao, rộng 90~95cm.

Tranh cần đặt vẽ. Thời gian hoàn thành từ 3 – 7 ngày hoặc lâu hơn tùy từng thời điểm. Những ngày mưa lạnh tranh sơn dầu sẽ lâu khô hơn. Tuy nhiên có thể vận chuyển khi tranh vẫn còn ướt.

Có thể đặt các kích thước khác theo yêu cầu.

Bạn vui lòng liên hệ với phòng tranh để trao đổi thêm về màu sắc, kích thước và thời gian hoàn thành tranh cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888