Tranh bộ hoa lan 10.031 – Tranh bộ hoa Mộc lan Ban Mai Xanh mới nhất

Đánh giá post
Đánh giá post

Hoa lan 10.031 – Tranh bộ hoa Mộc lan Ban Mai Xanh

Tranh bộ hoa Mộc lan 10.031 với tên gọi Ban Mai Xanh là một bộ tranh sơn dầu được yêu thích tại tranhdecor.com. Đây là một trong những bộ tranh hoa hiện đại khiến cho những người yêu thích phong cách trang trí nội thất cổ điển cũng cảm thấy yêu mến. So với ảnh mẫu bạn thấy, bức tranh khi lên màu có được sắc độ xanh tươi tắn của đóa hoa buổi ban mai đầy nắng.

Tại phòng vẽ của tranhdecor.com, bộ tranh hoa này có màu xanh mới mẻ, đậm màu và sắc nét hơn. Bạn có thể cảm thấy độ mịn màng của từng cánh hoa, cảm giác gợn lên của từng đường gân trên cánh hoa và dường như muốn chạm vào nơi cành hoa xù xì có trổ ra một chiếc lá xanh như đang vươn lên.

Họa sỹ thể hiện tốt nhất bộ tranh này là Hoàng Quyền. Anh có một sự kiên nhẫn đặc biệt hiếm thấy trong nghề vẽ tranh. Khiêm tốn và ít lời, dường như anh đã dành trọn những tâm tư và sự quan tâm cho những đóa hoa Mộc lan tươi tắn này. Hiệu ứng mờ ảo của ánh nắng mai trong tranh dịu dàng hơn nhiều so với mẫu. Do thế, bạn cảm thấy như ánh nắng ấy còn rất non, như thể thấy được sương mờ vừa mới tan đi.

Tông màu xanh lá non, gần như màu xanh cốm là chủ đạo của bộ tranh hoa Mộc lan này. Sắc màu dịu mắt, trẻ trung nên rất dễ phối hợp với nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng đọc sách hay phòng ngủ.

Về phong thủy, bộ tranh nghe thuat này có thể thích hợp cho những người mệnh Mộc, mệnh Thủy hay mệnh Hỏa.

Bộ tranh hiện có 1 cỡ mini và 2 kích thước thường dùng:

Cỡ mini: Cao 60cm x ngang 140cm

Giá: 1.800.000 đ

Cỡ vừa: Cao 80cm x 175cm ngang

Giá:  2.500.000 vnd

Cỡ to: Cao 100cm x 215cm ngang

Giá: 3.500.000 vnd hiện đang giảm giá còn 3.000.000 vnd

Tranh hiện có sẵn tại phòng vẽ Tranh Decor với 2 kích thước như trên.

Bạn có thể lựa chọn kích thước khác và đặt vẽ tranh theo yêu cầu.

Hãy liên hệ ngay với tranhdecor. để có được những bức tranh trang trí ưng ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888