Tranh sơn dầu phong thủy cho người tuổi ngọ

Đánh giá post
Đánh giá post

Đối với những người tuổi ngọ thì bạn nên treo tranh sơn dầu như thế nào để cho hợp phong thủy?

Tranh sơn dầu phong thủy cửu ngư, tranh sơn dầu cửu ngư quần hội hoặc tranh phong thủy cá chép  với ao sen là những loại tranh hợp với người tuổi ngọ nhất.

Tranh sơn dầu phong thủy cho người tuổi ngọ

tranh-son-dau-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-ngo
Tranh sơn dầu phong thủy cho người tuổi ngọ

Tranh sơn dầu cửu ngô đồng : là bức tranh vẽ 9 con cá chép, lợi dụng sự đồng âm và kết hợp giữa  ‘cửu’ là chín và ‘cửu’ là lâu dài để  có thế cầu chúc sự dư dả về lâu dài.

  chữ Hán có nghĩa là “ngư”  âm được đọc là ” Yu”  nghe rất đồng âm với “dư” có nghĩa “dư dả”. Do vậy, cá được biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ bức tranh cá được phối hợp với rất nhiều hình họa và những  hoa văn khác nhau có thể được hiểu là “hữu dư” có nghĩa như là “có”, tức là sự giàu có : dư ăn và dư để.

 – Tranh Hoa sen

Tranh phong thủy hiện đại hoa sen cá chép
Tranh phong thủy Hoa Sen Cá Chép hiện đại.

Hoa Sen là biểu trưng của nhiều sự ý nghĩa.

 “Sen”, có tên chữ hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau), “cá” chữ trong chữ Hán đọc là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với từ “dư” (dư dả). Sen và cá biểu hiện cho sự “dư dả liên tục luôn phát triển” nghĩa là cuộc sống không phải lúc dư lúc thiếu. Với hình họa “liên dư”, cá thường được vẽ nhiều con.

Cá chép

tranh phong thuy hoa sen va ca chep

Tranh trang trí Cá chép được biểu trưng cho sự kiên trì,bền chí và linh thiêng,cao quý.Trong truyền thuyết thường những câu chuyện cá chép vượt vũ môn để hoá rồng,vì thế hình ảnh con cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng và rất cao quý.Cá chép là một biểu tượng cho sự tăng tiến về công danh và sự nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán bức tranh cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

5 thoughts on “Tranh sơn dầu phong thủy cho người tuổi ngọ

  • admin says:

   Dạ vâng.
   Anh vui lòng cho biết kích thước anh mong muốn: Bề ngang, chiều cao khoảng bao nhiêu ạ?
   Em sẽ gửi email, anh Thông check mail nhé.

   Cảm ơn anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888