Lý do bạn nên lựa chọn tranh sơn dầu trong trang trí nhà cửa

Đánh giá post
Đánh giá post

Cảnh sắc thiên nhiên 4 mùa luôn mang lại những vẻ đẹp khác nhau, những cách cảm nhận cũng như những góc nhìn khác nhau. Mỗi mùa một nét riêng biệt, mỗi mùa một đặc điểm riêng và mỗi mùa lại lôi cuốn người thưởng thức tranh theo một cách riêng. Có người thích mùa hè, có người thích mùa xuân, có người thích mùa đông nhưng cũng có người lại thích những bức tranh sơn dầu mùa thu.

Tranh sơn dầu mùa thu chính là thời kỳ chuyển tiếp giữa mùa hè oi bức và mùa đông lạnh giá. Đó như một sự pha trộn giữa mùa hè và mùa đông. Cái cảm giác đôi khi nóng, đôi khi lại lạnh luôn mang lại cho con người những điều gì đó rất khó tả mà chỉ mùa thu mới có. Đó là nói về những bức tranh sơn dầu mùa thu và phong cảnh mùa thu. Nhưng các bạn có biết tại sao nên chọn những bức tranh sơn dầu vẽ tay về mùa thu nói riêng và những bức tranh khác nói chung không?

Chất lượng bền lâu

Có lẽ những bức tranh sơn dầu trên nền vải chính là một sự thử thách mà con người muốn tạo ra cho thời gian. Người ta thường bảo thời gian có thể xóa nhòa, ăn mòn tất cả nhưng có lẽ với những bức tranh sơn dầu được bảo quản một cách kỹ lưỡng thì thời gian vẫn chỉ là thời gian và thời gian sẽ giúp chúng hoàn thiện hơn trong con mắt những người thưởng thức. Nếu đem so sánh với các bản in thông thường trên giấy bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khắc nghiệt của thời gian khi chúng đều bị ăn mòn nhưng với tranh sơn dầu chỉ cần sự chăm sóc đúng cách cũng như tỉ mỉ của bạn thì chắc chắn bức tranh đó sẽ còn ở lại với bạn rất lâu rất lâu sau nữa.

ly-do-nen-chon-tranh-son-dau-trang-tri-nha-cua-1

Không cần khung tranh

Từ xưa đến nay, những bức tranh khi được vẽ xong luôn được lồng cho mình một chiếc khung và khung chính là công đoạn cuối cùng cho việc hoàn thành tác phẩm của một người họa sĩ. Nhưng với tranh sơn dầu, bức tranh của bạn sẽ cá tính hơn khi nó không cần sắm cho mình một bộ khung. Đối khi bạn nhận ra rằng, màu của những bức tranh không phủ hợp với những chiếc khung thì bạn mới hiểu rằng lúc đó có một bức tranh sơn dầu thì tuyệt vời và đẹp đẽ biết bao nhiêu.

ly-do-nen-chon-tranh-son-dau-trang-tri-nha-cua-2

Ấn tượng khá mạnh mẽ

Bạn sẽ có những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ khi nhìn vào những bức tranh sơn dầu bởi sao nó giống thật thế mặc dù những bức tranh của bạn chỉ được sao chép lại. Với những bức tranh sơn dầu phản ánh về muôn mặt của cuộc sống thật là thích hợp cho những không gian truyền thống, còn với những tác phẩm trìu tượng của thế giới đương đại thì một không gian hiện đại sẽ là nơi thích hợp nhất dành cho nó.

Chọn một bức tranh sơn dầu mùa thu nói riêng hay những bức tranh sơn dầu khác nói chung bạn sẽ không phải hối tiếc về số tiền mình đã dành ra cho chúng. Và nếu bạn thật sự đang sở hữu một bức tranh sơn dầu thì hãy giữ gìn và bảo quản chúng thật tốt để đó mãi là điểm nhấn trong không gian gia đình bạn.

Tranh sơn dầu – Tranh Decor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888