Hoa lan 10.051

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh Hoa Lan 10.051 có thể truyền đạt nhiều thông điệp, nhưng tựu trung bộ tranh mang ý nghĩa của hoa Phong lan bao gồm Sự giàu có, Tình yêu,và Vẻ đẹp.

Đối với người Hy Lạp cổ đại, tranh hoa lan vinh danh những vị anh hùng. Ở nước Anh, sau sự phổ biến của những bộ sưu tập phong lan thời Victoria, Hoa Phong lan dần trở thành biểu tượng của sự sang trọng. Ngắm hoa phong lan trở thành thú vui của giới quý tộc để tìm sự tĩnh lặng trong tâm hồn.

Ngày nay, hoa lan vẫn là một trong những loài hoa được ưa chuộng bậc nhất trên thế giới. Người ta tìm kiếm những giống hoa lan đẹp nhất để làm quà tặng. Hoa lan vì thế trở nên quý hiếm và đắt giá. Bên cạnh những giò hoa phong lan quý, người ta có thể tặng nhau những bức ảnh, bức tranh vẽ hoa lan mà vẫn không làm mất đi vẻ tinh tế của loài hoa kiêu sa này.

Tranh hoa phong lan được vẽ bằng chất liệu sơn dầu hoặc các chất màu tổng hợp với độ dày cánh nổi bật trên nền vải toan, cho cảm giác những cánh hoa như đang rung rinh, sống động trước mắt người xem. Bộ tranh hoa lan được ghép bởi nhiều tấm tranh để làm tranh trang trí, dễ dàng kết hợp với các đồ vật trang trí khác trong không gian nội thất. Các họa sỹ của Tranh Decor sẽ đưa ra cho bạn nhiều gợi ý hợp lý về sự kết hợp tranh trong trang trí nhà. Bạn hãy luôn yên tâm về chất lượng tranh sơn dầu tại tranhdecor.com nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0904 83 0101 để được sở hữu bức tranh Hoa lan 10.051 bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888