Bộ tranh trừu tượng 1.099

Đánh giá post
Đánh giá post

Bộ tranh trừu tượng chất liệu decor hiện đại lấy tông màu xanh dương nhạt làm chủ đạo. Màu xanh dương của sự trẻ trung, dịu dàng, thanh tĩnh và thoải mái.

Xanh dương nhạt – gam màu mát mắt và thật tươi trẻ sẽ là lựa chọn lí tưởng bởi nó có thể tạo ra không gian êm dịu và huyền diệu mà bạn không ngờ.

Bộ tranh gồm 5 tấm bố cục cân đối. Các tấm tranh trải dài theo chiều ngang, rất phù hợp với những căn hộ có trần thấp hoặc bạn có thể treo tranh trang trí phía trên các mảng tường phía trên giá, kệ hoặc tủ thấp mà không lo ngại tranh sẽ chiếm quá nhiều diện tích tường.

Hãy mạnh dạn làm mới không gian của bạn với một bộ tranh trừu tượng màu xanh dương nhạt, biến phòng khách hiện đại trở thành một nơi sang trọng và phong cách.

Màu xanh dương có thể đem lại sự tươi mát cho phòng khách đồng thời còn có tính năng thư giãn tinh thần.
Về màu sắc, xanh dương nhạt nền nã và dịu nhẹ, do đó, bộ tranh dễ kết hợp với các màu sắc khác mà không tạo nên sự đối chọi mạnh mẽ.

Bộ tranh trừu tượng màu xanh dương nhẹ nhàng là một gam màu nhã nhặn để bạn tham khảo và có thể trang trí cho những bức tường trống trong ngôi nhà của mình.
Thông thường, tường nhà hiện đại hay được gia chủ chọn sơn màu trắng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng và màu xanh dương đem lại một không gian tươi sáng, mát mẻ và hiện đại.
Ưu điểm của tranh bộ hiện đại màu xanh dương :
– Giúp ngôi nhà đẹp hơn, có cảm giác thanh tịnh, nhã nhặn và sáng sủa.
– Với những màu sơn tường cùng tông, bộ tranh sẽ giúp căn phòng có diện tích nhỏ hẹp trở nên rộng hơn.
– Màu xanh dương thuộc Thủy. Rất thích hợp cho người mệnh Mộc, vì theo ngũ hành Thủy sinh Mộc. Bộ tranh cũng phù hợp với người Mệnh Thủy. Bởi đó là màu bản mệnh, có tác dụng tăng cường sức mạnh của chủ nhà.
Thật dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi ảnh chụp phòng khách để họa sĩ tư vấn xem bộ tranh có phù hợp không, và nên vẽ với kích thước nào để cân đối với các đồ nội thất khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888