Tranh phong cảnh – Đồng Quê 5

Đánh giá post
Đánh giá post

Tranh phong cảnh đồng quê với tên gọi Một Sớm Quê Hương là một trong những bức tranh sơn dầu phong cảnh Việt Nam mang nhiều cảm xúc.

Bức tranh gợi cho người xem một nỗi nhớ thiết tha với không gian đồng quê trong trẻo mỗi buổi sớm mai. Đó là khi đường làng nhộn nhịp. Cây đa già cổ thụ tỏa bóng nơi đầu làng. Trên khắp các nẻo đường, những người mẹ, người chị vội vàng khoác vai đôi quang gánh ra chợ, ra đồng, những em nhỏ dắt trâu tìm những bãi cỏ non ven dòng sông nhỏ quanh co. Sớm mai, khi bầu trời rạng rỡ và tươi mát soi bóng xuống dòng sông xanh, ta cảm thấy mùi thơm của lúa chín rộn ràng.

Không chỉ là một bức tranh phong cảnh làng quê mùa lúa chín, bức tranh còn tượng trưng cho niềm hạnh phúc, sự đủ đầy của cuộc sống.

Bức tranh quê hương được vẽ bởi họa sĩ của Tranh Decor sẽ được xử lí chất liệu để tạo nên một gốc đa xù xì, hàng trăm năm tuổi. Trên từng chi tiết, cảnh vật đều được họa lại với sự tỉ mỉ, có thần thái riêng. Trong chúng ta, ai cũng có một quê hương, và các họa sĩ của chúng tôi sẽ vẽ tranh sơn dầu với cảm xúc đó.

Tranh có thể đặt vẽ theo nhiều kích thước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888