Bộ tranh trừu tượng 1.117. Những điều kỳ diệu

Đánh giá post
Đánh giá post

Bộ tranh mang cảm hứng về tình yêu lứa đôi. Những họa tiết cong vút được làm chất liệu tỉ mỉ sẽ đem đến một cảm giác thú vị cho những người chiêm ngưỡng bức tranh. Nền tranh sơn dầu với tông nâu vàng chuyển sáng dần đều tạo nên cảm giác 3D. Những nét cong như những chiếc tù và của thổ dân, ánh lên trong thứ ánh sáng vàng dịu dàng của đêm trăng.

Màu nâu đã được biến tấu khéo léo, chuyển đổi từ màu sắc đến chất liệu, khiến cho bộ tranh có một ấn tượng riêng. Một cách gây ấn tượng từ tốn, nhẹ nhàng. Trong sự giản đơn ta khám phá ra những điều kì diệu.

Tranh trừu tượng Đêm Trăng có một nguồn ánh sáng riêng tỏa sáng ngay cả khi bạn không rọi đèn tranh. Bạn có thể treo tranh trên những mảng tường màu sáng trắng, màu kem, màu nâu… Tranh cũng có thể kết hợp dễ dàng với những màu sắc khác để tạo nên không gian nóng ấm hay mát mẻ. Gam màu nâu vàng đặc biệt có thể chuyển từ trung tính sang gam nóng khi được kết hợp cùng những đồ nội thất khác.

Tranh Decor sẽ cùng bạn tìm vị trí thích hợp để treo tranh và gợi ý cho bạn những kích thước tranh phù hợp. Bạn hãy trao đổi với họa sĩ để đặt vẽ bộ tranh này nhé. Thời gian hoàn thành tranh: 5 – 15 ngày.

Chat với chúng tôi qua facebook: www. facebook.com/tranhdecor

Viber/Zalo: 0938090886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888