Bộ tranh trừu tượng 1.111

Đánh giá post
Đánh giá post

Một nỗi nhớ về biển sâu hay một phút bay bổng trên tầng không xanh thẳm? Bạn hãy dành thời gian trước bức tranh để tìm ra cảm xúc của mình. Trên một chủ đề màu sắc là xanh dương, những họa sĩ đã cho bạn thấy nhiều sắc độ khác nhau của cùng một màu chủ đạo.

Bộ tranh trừu tượng với 3 tấm màu xanh cho bạn thấy chiều sâu và nhiều tầng cảm xúc. Bạn có thể cảm nhận được độ mát lạnh của màu xanh, sự chuyển động của màu sắc qua sắc độ và bút pháp. Cách thưởng thức tranh đã khác biệt rất nhiều so với thời trước. Giờ đây, trong ngôi nhà hạnh phúc của bạn không nhất thiết phải treo những bức tranh phong cảnh hay phong thủy theo kiểu mẫu, bạn có thể ứng dụng màu sắc hợp phong thủy và chọn lựa bố cục, kiểu dáng, bút pháp tranh… hoàn toàn hiện đại.

Màu xanh dương sẽ lên đẹp đồng điệu với những gam màu sơn tường và đồ trang trí cùng tông màu. Ngoài ra bạn có thể phối hợp dễ dàng với nội thất màu lạnh / màu trung tính. Tranh treo tường trừu tượng có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau và trao đổi giữa các phòng để tạo sự mới mẻ.

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ tư vấn và họa sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888