Bộ tranh trừu tượng 1.106. Sắc màu rực rỡ

Đánh giá post
Đánh giá post

Đây là một bộ tranh sẽ đem lại cho bạn một cảm giác “hoàng gia” sang trọng và cháy bỏng. Màu đỏ tươi lập tức thu hút sự chú ý, phô bày vẻ đẹp rực rỡ không tì vết của mình. Một cách mời gọi quyết liệt, không thỏa hiệp.

Nguồn năng lượng toát ra từ gam màu nóng bỏng này thậm chí còn được tăng thêm tác dụng khi phối hợp với những mảng màu vàng ánh kim thể hiện sự quý phái, giàu sang và trang trọng. Đây là một trong những bộ tranh trừu tượng có tông màu đỏ chót nhưng lại không làm người ta e ngại. Ngược lại, với bố cục hơi khác biệt, khi treo lên tường, bộ tranh như một vẻ đẹp mới, có chút gai góc và cá tính. Tranh màu đỏ nổi bật hoàn toàn trong không gian nội thất sử dụng ít màu sắc hoặc phối hợp theo từng phong cách riêng như đen – đỏ, trắng – đỏ, đen – trắng – đỏ, ghi xám – trắng – đỏ…

Bạn có thể sử dụng tranh bộ trừu tượng cho nhiều không gian khác nhau trong nội thất, hoặc các không gian công cộng như sảnh khách sạn, nhà hàng, các phòng khách lớn, phòng làm việc, khu vực hành lang, thư phòng hay những quán cà phê có phong cách hiện đại.

Tranh sử dụng chất liệu đa dạng, với kỹ thuật đi màu bằng bay, những lớp màu dày dặn, đường nét họa tiết mạnh mẽ. Bạn nên lưu ý họa sĩ về độ dài tranh phù hợp cho không gian của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 532 1888